Ngỡ ngàng người phụ nữ bị đánh, cướp xe máy ngay trước cửa nhà

Emdep.vn - Nhiều người xem không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng trước những gì được chứng kiến.

Được đăng tải trên fanpage có đông thành viên theo dõi, đoạn clip với tiêu đề "Người phụ nữ bị đánh, cướp xe máy ngay trước cửa nhà" đã ngay lập tức níu kéo mọi sự chú ý của người xem và khiến họ không khỏi thảng thốt vì những gì được chứng kiến. 

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh gần đó ghi lại được. Theo đó, một người phụ nữ đi xe máy đến trước cửa nhà thì dựng xe và đứng nghe điện thoại một lúc. Khi cuộc điện thoại kết thúc, chị quay lại thì phát hiện có 2 người đàn ông đang tiến lại về phía mình. 

Một trong hai người này đã bất ngờ vung tay đánh mạnh vào mặt người phụ nữ, khiến chị bị choáng váng ngã xuống đất. Nhân cơ hội, chúng đã cướp luôn xe máy trong sự ngăn cản bất lực của chủ nhân. Theo dõi xong đoạn clip dân mạng không khỏi phẫn nộ trước hành vi quá táo tợn của 2 tên cướp.   Hiện chưa rõ sự việc này diễn ra ở đâu.  

Cách đây ít ngày, những hình ảnh trong một vụ giật túi táo tợn ở Hà Nội cũng gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi được chia sẻ. Trong ảnh, một người phụ nữ đã bị 2 đối tượng đi xe ga giật túi, dù chị đã rất nỗ lực bám đuổi nhưng bất thành.   Sự việc xảy ra vào giữa trưa, ít người chứng kiến nên chị không nhận được sự trợ giúp nào. 

cướp xe máy

Hình ảnh gây bức xúc trên phố Hà Nội. 

Hay ở trong đoạn clip khác, một cô gái đang đứng bên đường sử dụng điện thoại thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy lao tới áp sát, rồi giật luôn chiếc điện thoại trên tay cô. Vì tình huống diễn ra quá nhanh, quá bất ngờ nên cô gái gần như không thể làm được gì. Cô gái bị cướp giật điện thoại trên tay. 

 Theo Quân Anh/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm