Nghịch tử vờ bị bắt cóc để tống tiền bố mẹ 1,8 tỷ đồng

Emdep.vn - Nữ sinh viên người Trung Quốc này hiện đang học tập ở Mỹ. Cô đã tự trói tay mình, chụp ảnh gửi cho bố mẹ để vờ rằng mình bị bắt cóc và tống tiền bố mẹ 500.000 nhân dân tệ (1,8 tỷ đồng).

Cảnh sát California cho biết, nữ sinh viên 20 tuổi tên Wang Yimei đã gửi cho bố mẹ bức ảnh mình bị trói tay, bịt miệng để tống tiền từ chính bố mẹ của mình. Wang Yimei hiện đang theo học tại ArtCenter College of Design ở Pasadena, Mỹ. Tuần trước, cảnh sát địa phương cho biết họ đã nhận được một cú điện thoại từ mẹ của Yimei, trong cuộc điện thoại bà nói rằng con gái mình đã bị bắt cóc.

Nghịch tử vờ bị bắt cóc để tống tiền bố mẹ 1,8 tỷ đồng

Mẹ của Yimei nói rằng cô đã nhận được cuộc điện thoại từ kẻ bắt cóc, người này nói rằng cô được phép nói chuyện với con gái qua điện thoại. Qua điện thoại, Yimei nói rằng mình rất ổn nhưng đòi bố mẹ gửi tiền cho kẻ bắt cóc. Một thời gian ngắn sau đó, bố của Yimei đã gửi cho những kẻ bắt cóc 500.000 nhân dân tệ (1,8 tỷ đồng) tiền chuộc.

Nghịch tử vờ bị bắt cóc để tống tiền bố mẹ 1,8 tỷ đồng

Mẹ của Yimei đã cung cấp bức ảnh con gái bị bắt cóc cho cảnh sát. Lần theo bức ảnh này, cảnh sát đã tìm được địa điểm khách sạn nơi Yimei đang ở. Khoảng 2 giờ sáng hôm sau, họ có mặt tại phòng khách sạn và phát hiện Yimei không hề hấn gì.  

Cuối cùng, Yimei đã thú nhận đã dàn dựng vụ bắt cóc để buộc bố mẹ phải gửi tiền. Yimei đã bị bắt vì nghi ngờ tống tiền nhưng sau đó đã được thả ra cùng ngày sau khi nộp $ 30,000 (681 triệu đồng) tiền bảo lãnh.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm