Nghi vấn bé gái bị cha và mẹ kế đánh đập, ngồi ngoài đường vừa khóc vừa gọi ‘mẹ ơi’

Emdep.vn - Đoạn clip dài 33 giây ghi lại cảnh bé gái chừng 13-15 tuổi đang ngồi ngoài đường vừa khóc vừa gọi mẹ đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bài viết có nội dung như sau: ‘Chuyện là... hôm nay em đi đám giỗ nhà cậu em. Gặp được 1 chuyện là ba mẹ li dị, bé ở với mẹ, ba lấy vợ khác và có con khác. Giờ mẹ bé đi lấy chồng khác, bỏ con lại cho chồng nuôi. Bé bị trầm cảm. Học hành dở (nghe hàng xóm nói).

Rồi ngày nào bé cũng bị đánh, bị hành hạ. Hôm nay em về thì gặp được cảnh bé bị đánh (đánh trong nhà, chỉ nghe tiếng đấm đá huỳnh huỵch) rồi em thấy bé bị nắm đầu quăng ra sân, mình mẩy đầy máu. Em hỏi thì nghe hàng xóm nói bé bị cha với mẹ ghẻ hành hạ miết như vậy. Nhưng không ai dám lên tiếng vì nghĩ không phải việc của mình. Mẹ bé thì ở quá xa'.

Nghi vấn bé gái bị cha và mẹ kế đánh đập, ngồi ngoài đường vừa khóc vừa gọi ‘mẹ ơi’

Bé gái ngồi trước cửa khóc vì bị đánh đập.

Tài khoản T.N còn cho biết thêm mình có quay được clip bé sau khi bị đánh ngồi khóc mình mẩy dính máu nhưng bị bà bán hàng thuê trước chỗ nhà bé cản trở không cho quay, ‘Máu bé nhiều trên sân nhưng bà đấy sợ em quay được nên dùng nước xối hết. Bé chỉ biết ngồi khóc và gọi ‘mẹ ơi cứu con'.

Theo thông tin mà T.N cung cấp, bé gái tầm từ 14-15 tuổi, hiện đang sống cùng bố và mẹ kế ở khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TP.HCM.

T.N cũng đã gọi điện báo công an và nhờ đưa bé đến bệnh viện nhưng sự việc vẫn không đi đến đâu: ‘Công an lập biên bản xong cũng thôi. Bé được công an cho về cũng sẽ bị hành hạ tiếp, khéo lại bị nặng hơn. Em thấy đau lòng quá nhưng giờ không biết giúp làm sao. Em cũng không ở đó. Mà bình thường đánh cũng đóng cửa nhà nên không ai thấy được. Nay quăng ra đường sau khi đổ máu mới thấy'.

Cùng với đó, T.N kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ, chia sẻ thông tin để họ hàng hay gia đình bé biết để giúp đỡ.

Nghi vấn bé gái bị cha và mẹ kế đánh đập, ngồi ngoài đường vừa khóc vừa gọi ‘mẹ ơi’

Hình ảnh được cho là nhà của bé gái.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc với hành động đánh đập, bạo hành gia đình dã man dành cho bé gái trong clip.

Tài khoản G.A.P bày tỏ: ‘Cổ nhân dạy.'Vắng Cha ăn cơm cá. Vắng Mẹ nhặt lá bánh đầu đường'. Trách Cha em 5, thì phải trách Mẹ em 10. Con cái là người phải hứng chịu hậu quả của sự đổ vỡ. Nó để lại hậu họa cho cả một thế hệ'.

‘Cố lên em, hồi xưa anh cũng từng ra ngồi một mình như thế nhưng trong hoàn cảnh khác, đau lắm nhưng cũng đã qua, cố lên em, ai gần em thì hãy hỗ trợ ạ, thương bé quá', tài khoản S.P cho hay.

Theo Vũ Linh/Báo Đất Việt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm