Nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tại trường học ở Sài Gòn: Chiếc quần bị dính đầy máu

Emdep.vn - Khi về tới nhà, chị thấy con có nhiều biểu hiện nghi vấn trên cơ thể. Kiểm tra, người mẹ phát hiện con có dấu hiệu bị xâm hại ở vùng kín. Hai chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) bị dính đầy máu.

Ngày 11/3, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh nội dung trình báo của chị Huệ (SN 1979, ngụ quận Thủ Đức) về việc con gái của mình là cháu Thanh (SN 2000, học lớp 1) bị xâm hại tình dục.

Theo nội dung trình báo, chiều 14/2, chị Huệ đến đón con ở trường tiểu học L.T.V, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Khi về tới nhà, chị thấy con có nhiều biểu hiện nghi vấn trên cơ thể. Kiểm tra, người mẹ phát hiện con có dấu hiệu bị xâm hại ở vùng kín. Hai chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) bị dính đầy máu.

Chiếc quần còn dính máu chị Huệ chụp lại. 

Chị gặng hỏi thì bé gái nói bị một người xâm hại tại trường sau giờ ăn trưa. Chị liền gọi điện thoại cho cô giáo chủ nhiệm nhưng không liên hệ được nên chị đã gọi điện báo cho bảo mẫu trình bày sự việc.

Chị Huệ chia sẻ: "Khi trao đổi với cô Giang, tôi có cung cấp thông tin cho cô biết là sau khi cháu bị xâm phạm, máu ra nhiều nên đã lấy khăn lau máu ở vùng kín và bỏ vào giỏ rác trong lớp".

Cháu Thanh đã được mẹ đưa tới bệnh viện Từ Dũ khám. Theo lời kể của chị, tại đây bác sĩ trực tiếp khám cho cháu Thanh, qua kiểm tra vết thương và báo cho chị là vết rách bên trong vùng kín của bé Thanh là do bị xâm hại.

Ngày 15/2, chị đã trình báo cho Công an phường Bình Thọ và Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an quận Thủ Đức. Các vật chứng như quần áo dính máu, các tài liệu liên quan đến hồ sơ bệnh án, giấy xét nghiệm của bệnh viện Từ Dũ đều được chị cung cấp cho công an.

Tuy nhiên, khi công an vào cuộc tiến hành trích xuất hình ảnh camera ghi hình vào ngày xảy ra sự việc thì camera (số 4) đặt ở vị trí con chị bị xâm phạm bị mất dữ liệu đúng vào thời điểm xảy ra việc cháu bị xâm hại từ 11:18’ đến 12h:22’ ngày 14/2.

Chị Huệ bức xúc nói: "Đây là 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có người cố tình can thiệp, xóa dữ liệu để ém nhiệm sự việc. Mỗi lần con kể là một lần lòng tôi như dao cứa. Gần một tháng qua cháu bị đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác vì cháu phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín. Đêm ngủ bé hay giật mình la hét, hoảng sợ...".

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về diễn biến của vụ việc.

Theo Minh Tuệ/Thời Đại

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm