Chủ tịch Nguyễn Đức Chung yêu cầu xác minh rõ vụ bé gái bị xâm hại ở Chương Mỹ

Emdep.vn - Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã yêu cầu các cơ quan chức năng kiểm tra, xác minh thông tin về vụ việc bé gái 8 tuổi bị hại đời ở Chương Mỹ mà báo chí đã đăng tải thông tin.

 Liên quan đến vụ việc một bé gái 8 tuổi đang theo học tại trường tiểu học Trần Phú A, Chương Mỹ, Hà Nội nghi bị kẻ lạ mặt xâm hại ngay ở nhà vệ sinh tại trường mà trước đó Emdep.vn đã đưa tin, sáng nay, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung đã giao Giám đốc Công an Thành phố chủ trì, phối hợp với Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ, kiểm tra, xác minh thông tin báo chí đăng tải.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu tổ chức điều tra, xử lý khi có dấu hiệu vi phạm pháp luật và báo cáo kết quả cho Thành ủy, UBND Thành phố trước ngày 30/12/2016.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung yêu cầu xác minh làm rõ vụ bé gái bị xâm hại ở Chương Mỹ

Bé gái bị xâm hại ở Chương Mỹ trong lúc đi học.

Liên hệ với bố của cháu bé bị nghi xâm hại tại trường, đến thời điểm này, bố của cháu bé cho hay thông tin về đối tượng tình nghi vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Gia đình cháu bé cũng cho biết, đại diện của nhà trường gồm hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cô giáo chủ nhiệm cùng với các phụ huynh đã đến thăm cháu và động viên tinh thần cho cháu.

xâm hại

Nhà vệ sinh của trường học, nơi nghi cháu bé bị xâm hại.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm