Ngày thứ 6 điều tra của thám tử và camera hành lang tố chân tướng bà vợ lăng loàn

Emdep.vn - Sau năm ngày điều tra không có tin tức gì về việc vợ mình ngoại tình, ông Thám sung sướng định kết thúc hợp đồng sớm với công ty thám tử. Không ngờ, đến ngày thứ 6 chân tướng bà vợ “lăng loàn” mới bộc lộ khiến ông suy sụp.

Công việc làm thám tử là một công việc đòi hỏi không những phải hành động kín đáo, nhanh chóng mà tư duy cũng phải hết sức nhạy bén.

Bao năm sống với nghề thám tử, anh Thắng (Công ty thám tử BNT) không thể ngờ lần này anh lại rơi vào hoàn cảnh trở thành kẻ đánh ghen bất khả kháng như phi vụ oái oăm sau.

Khi nhắc tới chuyện oái oăm trên, anh Thắng vẫn nhớ như in vào tháng 8/2016, công ty của anh ký hợp đồng với một vị khách nam tên Thám.

Theo như hồ sơ, vị khách này là giám đốc công ty du lịch khá nổi tiếng ở Hà Nội. Do làm giám đốc công ty, ông Thám hàng ngày quay cuồng trong công việc nên bỏ bê chuyện gia đình. Vì lý do này nên khiến vợ ông chán nản. Và thay vì ly dị, vợ ông đã chọn cách ngoại tình.

 Khóc dở mếu dở khi thám tử thành kẻ đánh ghen thuê

Hành động của bà khiến chồng nghi ngờ và quyết định thuê thám tử. Ảnh minh họa.

Cũng theo nội dung trong hồ sơ mà vị giám đốc kia cung cấp, trước đây vợ ông làm kinh doanh. Nhưng từ khi ông nắm giữ vị trí giám đốc nên ông khuyên bà lui về lo chuyện gia đình.

Theo ông Thám: “Sự nhàn rỗi của bà khiến bà đòi hỏi ở chồng nhiều hơn. Nhiều thời điểm ông bù đầu trong công việc khiến cuộc sống vợ chồng không còn mặn nồng. Đó là lý do bà cặp kè bồ bịch bên ngoài”.

Mặc dù ông Thám là một người đàn ông lịch lãm nhưng trong chuyện tình cảm ông hay ghen và không làm chủ được bản thân. Bằng linh cảm của một người chồng, ông dự đoán vợ đã có mối quan hệ ngoài luồng.

Không để mất thời gian đau đầu dò xét, ông Thám đã nhờ đến sự vào cuộc của công ty thám tử nhằm lật tẩy chiêu ngoại tình của vợ.

Sau khi ký hợp đồng, anh Thắng và các đồng nghiệp bắt đầu bắt tay vào công việc của mình: "Liên tục 5 ngày đầu chúng tôi theo dõi hành động của vợ ông Thám. Nhất cử nhất động của bà chúng tôi đều ghi nhận thông tin rất đầy đủ. Trong những thông tin ông Thám cung cấp thì không có bất kỳ thông tin nào thể hiện hành vi khả nghi của vợ của ông ngoại tình ngoài việc bà không đòi hỏi ông như trước. Ngoài ra bà còn rất vui vẻ mỗi khi bên chồng".

Trong thời gian 5 ngày điều tra, chính bản thân anh Thắng còn thấy lạ vì lịch của vợ ông Thám sinh hoạt theo thời gian biểu đều đặn: “Sáng 7 giờ bà ấy đưa con đến trường, sau đó đi đến quán café với bạn bè. Đặc biệt, bạn bè của bà chỉ là những phụ nữ khác. Trong suốt thời gian theo dõi không thấy bà gặp gỡ với bất kỳ một người đàn ông nào”.

Đến ngày thứ 6, ông Thám thông báo lịch đi công tác bên Nhật Bản 3 ngày nên sẽ có buổi làm việc chốt lịch kết thúc hợp đồng. Bởi vì theo ông, 99% cho thấy vợ mình chính chuyên, có lẽ ông đã lầm lẫn và quá nghi ngờ vợ.

"Những ngày qua, nắm được lịch hoạt động hàng ngày của vợ như thế khiến ông Thám vui mừng khôn tả. Nhưng ông Thám cũng bảo chúng tôi, cứ theo dõi hết ngày hôm nay xem sao dù rằng những ngày vừa qua, ông thấy yên tâm về vợ. Ông Thám cũng chia sẻ về kế hoạch, ngày mai đi công tác, ông đã chuẩn bị một món quà lớn cho vợ trước khi đi. Kế hoạch bay ông cũng chưa nói với vợ mình. Vì thế, ông Thám bảo chúng tôi cứ hoàn thiện nhiệm vụ của mình. Không có gì thay đổi, sáng mai hai bên sẽ hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng”, anh Thắng kể lại.

Nhưng đêm hôm đó, vào lúc 1 giờ sáng, vợ ông Thám bất chợt đi ra ngoài. Những hình ảnh được chiếc camera của anh Thắng gắn ở hành lang nhà ông Thám ghi lại hết.  

Vị thám tử này kể tiếp: "Không ai thể ngờ, vợ của ông Thám gõ cửa nhà hàng xóm ngay sát tường nhà ông bà. Nhìn thấy cảnh đó, tôi tức tốc điện thoại ngay cho ông Thám. Quá sốc và mất bình tĩnh, khách hàng đã yêu cầu tôi phải có mặt ngay ở nhà ông lúc đó".

Đỗ xe ngay dưới chân tòa nhà, anh Thắng nhanh chóng lên nhà ông Thám theo yêu cầu. Hai người còn cẩn thận check lại camera một lần nữa. Sau khi xem xong camera, cơn ghen nổi lên khiến ông Thám không kiểm soát được cú sốc và phải dùng thuốc trợ tim ngay lúc đó. Sau nữa, ông Thám cũng yêu cầu anh Thắng phải đi cùng ông sang nhà hàng xóm sát vách bắt ngay đôi gian phu dâm phụ.

Những tình huống trớ trêu tôi gặp khá nhiều trong công việc làm thám tử của mình. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi bị rơi vào tình cảnh biến thành kẻ đánh ghen thuê như thế này. Sau khi uống thuốc trấn an, vị khách yêu cầu tôi phải cùng ông sang nhà hàng xóm kia. Cũng vì không yên tâm cho sức khỏe của vị khách nên tôi đành phải đi cùng”.

thám tử

Việc vợ ông Thám ngoại tình với ngay hàng xóm khiến ông Thám không ngờ tới. Ảnh minh họa.

Khi sang đến nhà hàng xóm, lần đầu tiên trong đời, anh Thắng phải bất đắc dĩ chứng kiến cảnh hai vợ chồng đứng bóc mẽ kể tội nhau, trong khi kẻ tình nhân vẫn ngồi trên giường bình thản.

"Hắn là một thanh niên trẻ, chưa vợ, mới mua căn hộ này. Sau một vài lần đi cùng thang máy với nhau, họ đã “bắt sóng” được nhau. Vợ ông Thám và anh ta cứ lén lút cặp kè với nhau đã được 5 tháng nay", vị thám tử này cho hay.

Quá sốc trước sự thật vợ lăng nhăng với gã thanh niên kém gần chục tuổi, ông Thám quyết hủy chuyến công tác để ở nhà xử lý dứt điểm với bà vợ “sướng quá hóa rồ” và đổ đốn này.

Dương Tuệ Mẫn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm