4 ngày điều tra của thám tử và chân dung người tình trẻ 'cáo già' của tiểu thư nhà giàu đã 'lộ mặt'

Emdep.vn - Tất cả những hình ảnh và thông tin trên được công ty thám tử của anh Thành xác nhận và điều tra chỉ trong thời gian 4 ngày đã hoàn tất. Sau đó, họ đã thu thập và bàn giao toàn bộ cho cô tiểu thư kia.

Dù đã có vợ khá xinh đẹp và hiền lành cùng một cậu con trai nhỏ ngoan ngoãn ở quê nhà, nhưng do hám lợi, N. vẫn bất chấp bỏ vợ con để giữ chiếc ghế phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu bằng cách tán đổ cô gái là con giám đốc công ty này.

Câu chuyện éo le trên được anh Vũ Minh Thành, thám tử của một công ty thám tử nổi tiếng ở Hà Nội kể lại. Đây là một hợp đồng đòi hỏi phía công ty thám tử của anh phải tiến hành gấp khiến anh và một số đồng nghiệp phải chia thành các mũi điều tra ráo riết.

Nhờ thám tử điều tra, cay đắng nhận ra mình là người thứ ba

Nhân vật được đặt hàng điều tra chính là vị phó giám đốc trẻ trong công ty xuất nhập khẩu. Ảnh minh họa.

Bình thường, với một hợp đồng điều tra phải kéo dài 1 tuần. Nhưng đối với hợp đồng này, khách hàng lại gấp gáp đòi hỏi chỉ được phép tiến hành trong 5 ngày là phải có kết quả.

"Đại diện phía khách hàng là một cô gái trẻ nhưng rất thông minh và lanh lợi. Cô gái này yêu cầu điều tra tung tích của N., vị phó giám đốc công ty xuất nhập khẩu nơi bố cô làm giám đốc. Nam thanh niên này cũng chính là chủ nhân cái thai trong bụng cô đang mang", anh Thành nói.

Theo cô gái này, N. là người yêu cô, là cấp dưới của bố cô, anh này 35 tuổi, quê ở Thanh Hóa, khá đẹp trai và lanh lợi. Ban đầu, N. chỉ là một nhân viên kinh doanh bình thường. Nhưng nhờ thông minh và biết lấy lòng sếp nên đến nay anh đang giữ cái ghế phó giám đốc công ty. Để leo được lên chiếc ghế này, theo cô gái trẻ khẳng định rằng, năng lực của N. chưa đủ mà cô phải nói thêm vào với ba của mình.

Khi đến đây, cô gái này cũng mang theo những thông để cung cấp cho thám tử Thành: "Từ thông tin ban đầu cô gái này cung cấp, mình chỉ nắm được cô gái này quen N. từ năm cô học lớp 11. Ngày ấy chàng thanh niên này đang làm ở phòng kinh doanh. Một lần đến nhà chơi, thấy bố cô than thở về việc học của con gái, chớp cơ hội này để tiếp cận những bậc thang trong sự nghiệp, N. bày tỏ được tranh thủ kèm cặp cho con gái ông".

Cũng từ đó, N. và cô gái này chính thức thân nhau từ ngày ấy. N. thường xuyên nhắc nhở cô từ việc học hành đến ăn uống hàng ngày rất chu đáo. Bởi thế, cô gái trẻ dần mê mẩn chàng trai khôi ngô và yêu anh ta từ lúc nào không hay.

Tình yêu giấu vụng của họ cứ lén lút suốt 2 năm nay. Khi cô đỗ một trường đại học dù chẳng mấy tiếng tăm, để thay một món quà cảm ơn đối với thầy giáo “gia sư” cho con gái mình, bố cô đã cho N. ngồi vào chiếc ghế phó giám đốc công ty. 

Trong mắt cô, N. là một chàng trai ngoan, con nhà nghèo, hiền lành. Nhưng cô luôn ám ảnh một bức ảnh chụp N. đang bế cậu bé đang ngồi bên cạnh một người phụ nữ trẻ. Khi thấy cô xem bức ảnh, N. giật vội và giấu đi, miệng lắp bắp giải thích đó là ảnh anh ta chụp với chị gái và đứa con của chị.

Cô cũng dần quên đi chuyện này cho tới ngày cô mang thai. Lúc này, cô gái cũng mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất. N. thì cứ hứa hẹn sẽ yêu và lấy cô làm vợ.

"Dù cô gái này rất yêu N., nhưng cô ấy cứ ám ảnh bức ảnh năm nào cô xem được. Vì thế, cô tiểu thư nhà giàu này bảo không tin tưởng N. cho dù anh ta cứ luôn miệng nói chưa lấy vợ và bảo còn lo cho sự nghiệp. Hơn nữa, cô gái cũng nghi vì lần nào cô muốn về nhà anh thì anh ta đều từ chối vì nhiều lí do. Đó chính là lý do cô gái này tìm tới mình", anh Thành nói.

Sau khi ký hợp đồng với khách hàng, ngay lập tức, phía công ty thám tử cử hai người điều tra về lý lịch của N.. Trong 3 ngày đầu theo dõi, họ không phát hiện được gì nhiều vì trong công ty N. là người khá nghiêm túc, không có mối quan hệ phức tạp nào.

Tuy nhiên, sau khi về nhà chàng trai này tìm hiểu thì sự thật về N. mới được phanh phui đúng như nghi ngại của cô gái trẻ.

"N. đã có vợ và một cậu con trai gần 3 tuổi. Nhưng 2 năm trở lại đây anh ta đã bỏ bẵng họ mà không quan tâm gì đến vợ con ở quê nữa. N. cũng không về quê. Bố mẹ anh ta bị bệnh, cụ bà đã nằm liệt 5 năm nay cũng chỉ có một mình vợ N. chăm sóc. Ông cụ tuổi cũng ngoài 70, quanh năm ốm đau nhưng con trai cũng bỏ bê không quan tâm gì đến", thám tử Thành khẳng định.

4 ngày điều tra của thám tử và chân dung người tình trẻ 'cáo già' của tiểu thư nhà giàu đã bị 'lộ mặt'

Chỉ trong vòng 4 ngày, nhóm thám tử đã lột mặt chân dung người tình của cô gái trẻ. Ảnh minh họa.

Đặc biệt, theo lời thám tử Thành kể, N. Không về quê và cũng không gửi một đồng nào về cho bố mẹ thuốc thang. Nói chung, N bỏ mặc vợ con ở nhà và chăm sóc bố mẹ chồng già yếu.

Thậm chí, tìm hiểu thêm về nam thanh niên này, thám tử còn cho biết ngôi nhà chung cư N. đang sống được mua trả góp bằng số tiền 2 năm trước anh ta về nịnh nọt bố mẹ đẻ bán thổ đất đi, mua nhà thành phố. N. nói với bố mẹ anh ta rằng, sau này sẽ về đón bố mẹ và vợ con lên sống cùng.

Tất cả những hình ảnh và thông tin trên được công ty thám tử của anh Thành xác nhận và điều tra chỉ trong thời gian 4 ngày đã hoàn tất. Sau đó, họ đã thu thập và bàn giao toàn bộ cho cô tiểu thư kia.

“Hôm nhận lại những hình ảnh và chứng cứ bàn giao hợp đồng, cô tiểu thư xinh đẹp này sốc lắm vì bị bạn trai lừa dối trắng trợn. Sau đó không lâu, cô gái trẻ quyết định du học Anh. Tất nhiên, không lâu sau đó, qua tò mò theo dõi vụ việc, tôi được biết N. cũng phải từ bỏ chiếc ghế phó giám đốc ở công ty bố cô gái làm và ra đi tay trắng”, thám tử Minh Thành thông tin thêm.

Dương Tuệ Mẫn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm