Dậy sóng mạng: Chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn lừa dối ngoại tình

Emdep.vn - Ngay sau khi đăng tải, đoạn note trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng, loại đàn ông vừa xấu người lại còn xấu nết, ăn bám vợ và còn lừa dối ngoại tình thì còn tiếc gì mà không chia tay.

Cách đây 15h trên một hội nhóm dành cho các phụ nữ trẻ, một bà mẹ trẻ 1 con có tên H.X đã chia sẻ một note về người chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn ngoại tình khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

Theo đó, người phụ nữ H.X này viết:

“Tôi đã đọc rất nhiều câu chuyện, rất nhiều tâm sự của chị em. Tôi suy nghĩ rằng những câu chuyện đó không biết có thật hay không và giờ đây chính tôi đang phải gánh chịu điều đó. Đúng là khi yêu con người ta trở nên mù quáng.

Tính tôi cũng hay đa nghi hay hỏi chồng rằng, anh có yêu em thật không hay em có con rồi anh mới cưới. Anh ấy chỉ cười rồi nói, dù có con mà anh không yêu anh cũng sẽ không cưới đâu. Cứ hỏi sao phụ nữ hay đa nghi hay ghen tuông...

Dậy sóng mạng: Chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn lừa dối ngoại tình

Bà mẹ trẻ 1 con có tên H.X đã chia sẻ một note về người chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn ngoại tình.

Chồng bỏ đi đã gần 2 năm nay, một mình tôi nuôi dạy đứa con nhỏ gần 3 tuổi. Ở cái độ tuổi đáng ra đang còn bay nhảy ngoài kia thì tôi lại phải cắm mặt làm nuôi con và trả nợ giúp chồng. 20 triệu là số tiền quá lớn đối với một bà mẹ 20 tuổi một mình nuôi dạy con. Mà tôi không hề được xài 1 đồng nào trong 20 triệu đó.

Ngày còn yêu nhau anh ta đã hay chửi mắng tôi. Nhưng tuổi trẻ mà, làm sao suy nghĩ chín chắn được. Chỉ nghĩ yêu là được dù biết là hai đứa không hợp.

Rồi chúng tôi cũng yêu nhau được 5,6 tháng thì tôi có thai. Lúc đầu anh ấy vui mừng lắm. Nhưng rồi mấy ngày sau thì bảo bỏ. Tôi đã khóc rất nhiều. Cầu xin anh ấy đừng phá.

Anh ấy nói: "Em bình thường hay bệnh ốm yếu. Giờ có con làm sao em chịu được. Giờ công việc không có làm sao mà nuôi con được". Tôi chỉ biết nằm khóc.

Anh ấy tức giận: "Em không đi bỏ, anh bỏ mặc em đó". Rồi tôi cũng leo lên xe cho anh ta chở đi khám. Nhưng vì thai đã 8 tuần nên khó phá. Rồi 2 đứa quyết định để nuôi.

Anh ấy đưa mẹ lên gặp ba mẹ tôi nói chuyện. Vì gia đình tôi theo đạo thiên chúa nên anh ấy phải theo đạo. Trong khi mang thai tôi không thể đi làm, anh ấy cũng thất nghiệp. Ở nhà tôi chỉ dám ăn mì gói.

Anh ấy mua chiếc điện thoại Samsung trả góp, không có tiền trả. Ba mẹ thấy vậy nên đã cho mượn 3 triệu để trả hết tiền điện thoại. Nhưng anh chỉ trả 1 tháng, tiền còn lại không biết anh đã làm gì mà hết sạch. Tôi buồn quá lại nằm một góc khóc thầm. Anh ta thấy vậy đánh tôi: "Tiền tao mượn tao trả, mày không phải lo''.

Tôi về quê để ba mẹ nuôi, mấy tháng sau anh ấy về học đạo. Ba mẹ tôi nuôi 2 đứa. Tới ngày tôi đẻ, cũng chỉ có ba mẹ lo. Chồng chưa đi làm nên không có tiền.

Do ăn uống không điều độ và sinh non nên con đẻ ra chỉ có 1,5kg. Bà nội lên thăm cháu cho được 1 triệu, chồng lấy đi sửa điện thoại. Tiền viện phí tiền ăn uống đi lại hàng ngày ba mẹ đẻ đi vay mượn để chi tiêu.

Cưới xong anh ấy đi làm, mà cũng chỉ cưới dưới nhà tôi. Tôi và con ở với ông bà ngoại. Anh ấy xin làm bảo vệ cho một công ty. Lương chưa thấy đâu cả thì anh ấy gọi về nói làm mất đồ trong công ty, giờ không đền thì phải đi tù. Tôi lại mượn được mười triệu cho chồng đền cho người ta.

Rồi anh ấy xin vào quán karaoke làm. Tháng đầu còn gửi tiền về, tháng sau không thấy tiền đâu, cũng không liên lạc được. Con bị tay chân miệng nằm viện nhắn tin facebook đọc xong cũng không hỏi thăm con được 1 câu. Tôi bắt đầu nghi ngờ và cảm thấy hoang mang.

Tôi đã điện thoại cho bà chủ quán karaoke, bà ấy nói anh ta nghỉ việc ở đây lâu rồi. "Nó mướn trọ ở chung với con bé làm ở đây. Để cô cho người theo dõi nó, coi nó ở dãy trọ nào”. Thật sự lúc đó tôi chỉ muốn bay ngay tới đó hỏi cho ra lẽ. Tôi đã làm gì sai mà anh ta đối xử với tôi như vậy. Tôi vừa ôm con vừa khóc và càng thương con nhiều hơn.

Làm công ty lương có ba triệu thì làm sao nuôi con rồi trả số nợ mà chồng để lại. Lời lãi đã lên đến 20 triệu. Tôi bỏ lại con thơ lên thành phố làm. Tới nay đã hơn một năm rồi nhưng bồ của chồng cứ nhắn tin chửi bới xúc phạm tôi, nói tôi đĩ này đĩ nọ.

Dậy sóng mạng: Chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn lừa dối ngoại tình

"Thứ đĩ như mày… Có bầu nên anh V mới cưới mày thôi. Chứ anh V có yêu thương gì mày. Nếu anh ấy yêu mẹ con mày thì đâu có bỏ để đi theo tao. Nhà tao giàu mà lo gì. Hai đứa tao về quê sống. Mày muốn ly hôn thì cứ viết đi chồng tao ký. Mày đừng hù pháp luật. Tụi tao sẽ cưới nhau thôi...".

1 năm qua cô ta đã nhắn tin xúc phạm tôi rất nhiều. Nhưng hôm qua vì không chịu được nữa, không muốn những tin nhắn đó làm mình tổn thương nên tôi đã xóa hết đi. Em gái cô ta thì lại nói không phải như những gì tôi nghĩ đâu. Thay mặt chị gái xin lỗi. Em mong tôi tha thứ và tác hợp cho 2 người họ.

Chồng thì tới nay vẫn im lặng, không quay về cũng không đòi ly hôn. Bà nội thì từ ngày đó tới nay cũng không gọi điện hỏi thăm cháu thế nào. Đi làm xa con thì nhớ, mang theo thì chẳng ai trông nom. Bây giờ tôi không biết phải làm sao.

Chỉ thương con không có tình thương của cha mẹ. Tôi muốn đổi họ của con qua họ của tôi nhưng lại không muốn ly hôn. Vì nếu giờ tôi ly hôn thì 2 người đó sẽ danh chính ngôn thuận đến với nhau.

Tôi biết mình viết không hay nhưng đây là tất cả tâm sự, nỗi lòng của tôi mong mọi người chia sẻ, cho tôi một lời khuyên hữu ích.

Đây là 2 người đã làm tôi đau khổ. Chỉ cần nhìn thấy những tấm hình này tôi lại căm phẫn . Tại sao họ lại được sống bên nhau vui vẻ hạnh phúc, còn tôi phải làm nuôi con và trả nợ thay chồng. Vì mẹ tôi đứng lên mượn tiền, giờ người ta tới gia đình tôi đòi nợ chứ có biết chồng tôi mà đòi.

Cho cả thế giới biết mà tránh xa”.

chồng ăn bám và ngoại tình

Ai cũng cho rằng, loại đàn ông vừa xấu người lại còn xấu nết, ăn bám vợ và còn lừa dối ngoại tình thì còn tiếc gì mà không chia tay.

Chia sẻ cùng note trên, bà mẹ trẻ này đã đăng kèm những tấm hình của chồng chụp bên cạnh một cô gái trẻ khác – người được cho là nhân tình của chồng H.X.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn note trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng cho rằng, loại đàn ông vừa xấu người lại còn xấu nết, ăn bám vợ và còn lừa dối ngoại tình thì còn tiếc gì mà không chia tay.

“Cứ bình tĩnh đi em, nếu chúng nó đã muốn vậy thì cứ bơ nó đi”, “Khốn nạn thế, ly hôn đi”, “Em khoan bỏ mà cứ kệ vậy đi để chúng nó cưới nhau đã mà lấy bằng chứng kiện cho cả hai đứa ngồi tù cho sướng.

Còn em xác định cho mình một đường đi mới làm lại cuộc đời mà nuôi con. Nếu con em ra tòa mà mình có kinh tế ổn định và con dưới 36 tháng tuổi thì mẹ được quyền nuôi con mà”, “Chị xứng đáng với người tốt hơn. Cố gắng lên nhé”, “Lúc cần nhất thì không thấy. Giờ thì cần gì nữa, theo đi rồi công khai vậy rồi thì vứt nó vào thùng rác đi chị à”… là những bình luận bất bình của dân mạng với người đàn ông tệ bạc, chẳng ra gì kia.

Thậm chí, nhiều bạn đọc còn bày cách cho người vợ trẻ: “Trước hết kêu chồng kia gửi hết tiền về trả nợ. Xong đâu đấy làm cái đơn. Loại đó không thèm em nhé”, S.T bình luận.

V.A.D thì nói: “Vợ chồng là do duyên nợ từ kiếp trước em ạ. Đã hết duyên hết nợ thì cứ để nó đi, người chồng như thế em có ở cùng, nó không có con này thì con khác thôi em. Cố gắng lên em. Thà làm mẹ đơn thân còn hơn sống với thằng chồng không có trách nhiệm. Ở với nó em còn khổ hơn rất nhiều. Em hãy vui lên vì có người thanh lý giúp em đồ bỏ đi”.

Dậy sóng mạng: Chồng đã xấu, ăn bám vợ, lại còn lừa dối ngoại tình

Nhiều người dùng mạng còn sạo sục tìm facebook của cô nhân tình của người chồng tệ bạc trên.

“Cuộc đời sao mà ngang trái thế. Giờ cố gắng sống tốt sau này cho con 1 chỗ dựa bạn à. Còn chồng nó như thế rồi thì kệ nó đi cho nó đi đâu thì kệ. Thôi bơ đi mà sống. Phụ nữ sinh ra là để yêu thương chứ không ai có quyền chà đạp lên cuộc sống của mình cả. Cố gắng lên bạn nhé sóng gió rồi sẽ qua. Chúc mẹ con bạn mạnh khoẻ”, X.K khuyên.

Hiện câu chuyện của bà mẹ trẻ 20 tuổi trên vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người dùng mạng còn sạo sục tìm facebook của cô nhân tình của người chồng tệ bạc trên.

Minh Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm