Ngày đầu nghỉ Tết, 15 người chết vì tai nạn giao thông

Emdep.vn - Cục CSGT cho biết, trong ngày đầu nghỉ Tết Đinh Dậu 2017 (29 Tết) toàn quốc xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người, bị thương 16 người.

Cụ thể, đường bộ xảy ra 19 vụ, làm chết 13 người, bị thương 14 người; Đường sắt xảy ra 3 vụ tai nạn, làm chết 2 người và 2 người bị thương.

Cũng trong ngày đầu nghỉ Tết, lực lượng CSGT đường bộ các địa phương đã kiểm tra, xử lý 3.766 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước hơn 2,9 tỷ đồng; Tạm giữ 28 xe ô tô; 425 xe mô tô, tước 317 GPLX. Các đội tuần tra kiểm soát cao tốc lập biên bản 15 trường hợp, nộp kho bạc 41 triệu đồng.

Ngày đầu nghỉ Tết, 15 người chết vì tai nạn giao thông

Một vụ TNGT trên đường Giảng Võ (Hà Nội) sáng nay.

Lực lượng CSGT đường thủy toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 761 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 273 triệu đồng.

Theo Ủy ban ATGT quốc gia, trong ngày đầu tiên của kì nghỉ tết Đinh Dậu đã có 18 cuộc gọi và 8 tin nhắn của người dân phản ánh đến đường dây nóng của Ủy ban phản ánh về tình trạng tự ý tăng giá vé, nhồi nhét khách, chạy quá tốc độ cho phép.

Sau khi nhận được thông tin, Ủy ban ATGT quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý nội dung phản ánh.

Theo VNN

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm