Nắng nôi kéo dài, phụ huynh không tiếc tiền cho con đi spa - massage dành cho bé

Emdep.vn - Các ông bố bà mẹ tỏ ra thoải mái và ưng ý khi cho con đi spa-massage dù mức giá không phải là quá rẻ.

Thời tiết nắng nóng là thời điểm mà các gia đình có điều kiện lại tìm cách cho con đi giải nhiệt. Có người mua vé ở bể bơi chất lương cao, có người cho con đi chơi xa để trải nghiệm vùng đất mới nhưng cũng có một số gia đình có con nhỏ lại tìm đến với dịch vụ spa massage cho trẻ.

Chị Thùy (Hà Nội) vừa cho con trải nghiệm massage dành cho bé theo phong cách nước ngoài cho biết, mức giá trên dưới 400.000 đồng/lần massage là không đắt. Mặc dù, không phải gia đình giàu có nhưng chị Thùy cho rằng đây là cách giúp con được thư giãn và quen với mọi người bên ngoài.

"Khi đến dịch vụ massage cho bé, con tôi được vào bể riêng, bể được vệ sinh sạch sẽ, mỗi bé một bể nên cũng không lo mất vệ sinh. Thêm nữa, con có phao bơi chất lượng cao nên cũng không lo nguy hiểm. Nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo đến từng giây nên vợ chồng tôi rất ưng ý", chị Thùy cho biết.

Theo lời chị Thùy, sau vài lần cho con đi massage, chị nhận thấy con không có tâm lý sợ người lạ nữa mà khá mạnh dạn. Thêm nữa, sau khi massage, con cảm thấy thư giãn, thoải mái nên ăn ngon, ngủ tốt và ít mè nheo.

"Người lớn mà ở trong nhà cả ngày cũng rất mệt mỏi huống gì trẻ con. Cứ 2 tuần/lần, vợ chồng tôi bớt thời gian cho con đi chơi bằng cách massage tận hưởng kiểu này rất thú vị và thoải mái. Nhìn con ở trong bể bơi đáng yêu", một người nói.

Còn chị Linh (Hà Nội) khen nức nở dịch vụ massage dành cho bé hiện nay. Theo lời chị Linh, trước đây, chị phải thuê người về massage cho con tại nhà, chi phí cũng ngang ngửa nhưng con không được trải nghiệm nhiều dịch vụ và thiếu các trang thiết bị cần thiết.

"Ngoài massage, con được vào bể bơi để tung tăng rất thoải mái. Nhìn chung vợ chồng tôi ưng ý. Bởi dịch vụ cho trẻ con nên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt lắm. Tôi thấy nhân viên cẩn thận từng chút nên rất yên tâm. Từ hôm nghe chị đồng nghiệp giới thiệu, vợ chồng tôi cảm thấy hoàn toàn không phí tiền để con trải nghiệm", chị Linh chia sẻ.

Nhiều gia đình chấp nhận đầu tư

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mức giá hiện nay cho dịch vụ spa massage cho bé dao động từ 200.000 đồn - 300.000 đồng/buổi, nhưng nếu mua theo năm sẽ có mức giá khoảng 6 triệu đến 7 triệu đồng. Một nhân viên dịch vụ massage- spa cho hay: "Hiện, các bậc phụ huynh có mức kinh tế khá trở lên cũng bắt đầu chú ý đến các dịch vụ cho con. Dịch vụ không còn dừng lại đơn thuần là thuê người massage, mua quần áo đẹp hay sản phẩm tốt mà phải là các trải nghiệm".

Các nghiên cứu cũng cho thấy massage cho trẻ có nhiều tác dụng, trong đó có thể xoa dịu cho bé, hỗ trợ tiêu hóa, giảm đau bụng, giảm đầy hơi táo bón, cải thiện cấu trúc bề mặt da.

Theo kinh nghiệm của chị Thùy, trước khi cho con đi massage, vợ chồng chị vẫn quan sát sức khỏe của con. Nếu như trẻ khỏe, không bị sốt và thoải mái thì chị mới đưa con đi. Nếu con có các dấu hiệu như mệt mỏi, bỏ bú, hắt xì hơi thì chị không cho con đi bởi tiếp xúc với nước có thể khiến con bị mệt hơn. 

Đông Ngân

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm