"Mỹ nhân phàm ăn" gây sốc khi đánh bay 2,7kg thịt bò

Emdep.vn - Dù chỉ nặng 41kg và cao chưa đầy 1,6m nhưng Ngải Gia lại có khả năng ăn nhiều đến kinh ngạc.

Được biết tới với danh hiệu “Mỹ nhân phàm ăn”, cô gái trẻ Ngải Gia (tên thường gọi Abby) đến từ Đài Loan, Trung Quốc hiện là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội với khả năng ăn nhiều đến kinh ngạc mặc dù sở hữu cân nặng khá khiêm tốn chỉ 41kg và cao chưa đầy 1m6.  

Ngải Gia và phần bít-tết khổng lồ gồm hơn 2,7kg thịt bò  

Lần đầu nhìn thấy thân hình nhỏ nhắn, mỏng manh của Ngải Gia, đa số đều cho rằng cô là người khá khảnh ăn hoặc đang trong một chương trình giảm cân nào đó. Thế nhưng ẩn sau ngoại hình nhỏ bé đó lại là một cô gái với khả năng ăn uống phi thường mà đến những người phàm ăn nhất cũng phải chào thua.  

Tham gia cuộc thi “Ăn nhanh, ăn khỏe” do một nhà hàng địa phương tổ chức vào giữa năm nay, Ngải Gia đã khiến tất cả những người chứng kiến sững sờ khi đánh bay đĩa bít-tết có trọng lượng 1,2kg chỉ trong vòng 30 phút. Sáu tháng 6 sau đó, “nữ hoàng ăn uống” tiếp tục tự phá vỡ kỷ lục của chính mình bằng việc ăn hết bữa trưa khổng lồ bao gồm 2,7 kg thịt bò trong vòng 80 phút.  

Video ghi lại phần thử thách của Ngải Gia ngay lập tức thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận trên các trang mạng xã hội. Trong khi các đấng mày râu tỏ ra ngưỡng mộ với chiếc dạ dày không dáy của Ngải Gia thì nhiều chị em khác lại thấy ghen tỵ với khả năng ăn hoài không béo của cô gái trẻ.  

" Không thể tin được, làm sao cô ấy có thể cho được từng đó thức ăn vào bụng mà không hề phát phì chút nào vậy?", "Suất ăn đó đủ cho 5,6 người ăn, thật lợi hại ", là những bình luận của người dùng Weibo thể hiện sự ngạc nhiên về khả năng phi thường của Ngải Gia.  

Ngải Gia thường xuyên tham gia thử thách bản thân tại các cuộc thi ăn khỏe  

Thời còn đi học, Ngải Gia đã từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình với thử thách “tiêu diệt” một chiếc bánh humburger khổng lồ nặng 2,3kg. Khả năng “ăn thùng uống vại” của cô nàng nữ sinh khi đó đã thực sự gây ấn tượng với hàng trăm ngàn khán giả.  

Hiện Ngải Gia vẫn đang hàng ngày tập luyện nhằm tăng sức chứa của dạ dày, cô hy vọng một ngày có thể đánh bại “nữ hoàng phàm ăn” Yuka Kinoshita, ngôi sao nổi tiếng với những suất ăn ngoại cỡ đến từ Nhật Bản.  

Một số hình ảnh chứng tỏ Ngải Gia có dạ dày không đáy:  

Mặc dù ăn nhiều nhưng Ngải Gia vẫn luôn giữ được thân hình mảnh mai  

Đĩa cơm khổng lồ nhìn thôi đã thấy ngán nhưng nó có thể nằm gọn trong dạ dày của cô gái trẻ  

Cô được mệnh danh là mỹ nhân phàm ăn của Đài Loan  

Ngải Gia có thể ăn hết suất ăn dành cho 5,6 người  

cô gái phàm ăn

Khả năng của cô là mơ ước của biết bao người phụ nữ khác  

(Theo Dân Việt)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm