Mùa hè thả diều thì thích nhất nhưng nhìn đoạn clip này cư dân mạng "hú hồn hú vía" với hình ảnh gây ám ảnh thực sự

Emdep.vn - Hình ảnh chiếc diều không đưa đến cảm giác thích thú mà cư dân mạng thật sự ám ảnh.

Thả diều là thú vui được nhiều người ưa thích nhất là vào mùa hè. Cuối mỗi giờ chiều, trên những triền đê hoặc bãi đất trống của các miền quê, người lớn và trẻ em lại tụ tập thả diều như một thói quen. Trước đây,  đa số các con diều là được tự làm, còn ngày nay diều có bán sẵn rất nhiều với mức giá từ 20.000 đồng - 50.000 đồng/chiếc. Nguyên liệu làm diều tại nhà khá đơn giản chỉ cần mấy thanh tre, giấy, keo dán và thêm một chiếc dây.

Mời xem đoạn video clip:

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh khiến mọi người thực sự hết hồn. Trong đoạn clip, không phải là người thả diều gặp nguy hiểm hay tình huống gì thót tim mà yếu tố đáng sợ lại đến từ chiếc diều được thả trên bầu trời. Chiếc diều khiến dân mạng hãi hùng bởi vì cách trang trí của người làm diều.

Thông thường, diều được trang trí đơn giản, có hình cánh bướm, cánh chim... nhưng diều này có màu trắng chưa kể người làm ra còn gắn thêm hai nhúm tóc 2 bên kèm khuôn mặt được vẽ càng khiến cho mọi người không tin nổi. Nhìn từ xa cứ ngỡ như ai đó đang mặc áo trắng bay trên trời.

Mùa hè thả diều thì thích nhất nhưng nhìn đoạn clip này cư dân mạng hú hồn hú vía với hình ảnh gây ám ảnh thực sự

Hình ảnh con diều được trang trí theo style khá đáng sợ.

Điều mà cư dân mạng thắc mắc là không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng và tạo được con diều với vẻ ngoài đáng sợ như vậy.

"Nhìn thấy diều mà muốn xỉu ngay lập tức, ban đêm hoặc chập tối mà mang diều này ra thả thì xác định không dám về nhà luôn", một người chia sẻ.

Có người bình luận: "Người lớn ban đêm đi ngoài đường nhìn lên trời thấy cái diều này cứ bay lên chắc chắn cũng đứng tim. Với con diều này đương nhiên không dành cho người yếu tim".

"Khi thả diều này thì dừng cho trẻ con nhìn, không thì ban đêm lại ám ảnh đến mức khóc thét đấy. Tôi là người lớn xem clip còn sợ chứ đừng nói trẻ con", một người khác chỉ rõ.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm