Một ngày trước trận chung kết lượt về AFF Cup, cô trò biểu diễn cổ vũ đội tuyển Việt Nam khiến triệu người xúc động và tự hào

Emdep.vn - Cô và trò đã cùng nhau mặc áo cờ đỏ sao vàng biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi khiến nhiều người xúc động.

Chỉ còn 1 ngày nữa trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra. Hàng triệu người hâm mộ bóng đá nước nhà đang háo hức và chờ đợi đến trận chung kết lượt về. Sau 10 năm chờ đợi, có lẽ chưa bao giờ Việt Nam ở gần cúp vô địch như vậy. Với tài năng của HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ giỏi, cổ động viên nước nhà đang kỳ vọng, năm nay chức vô địch AFF Cup sẽ ở lại Hà Nội.

Không chỉ có vậy, người hâm mộ cũng có nhiều cách để động viên tinh thần các cầu thủ. Mới đây, cô và trò trường tiểu học Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội đã mặc áo cờ đỏ sao vàng biểu diễn trên nền bài hát Việt Nam ơi khiến nhiều người vô cùng ấn tượng và xúc động.

Mời xem clip:

Cả sân trường ngập trong sắc đỏ và giai điệu âm vang của bài hát. Đây được xem là món quà mà cô và trò muốn gửi tới các cầu thủ trước giờ bóng lăn. Đây cũng là thông điệp mà hàng triệu người Việt Nam muốn gửi gắm đến đội tuyển Việt Nam, hãy chiến đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo.

"Tuy múa chưa được đều nhưng cảm ơn thầy cô và các em đã có tinh thần cổ vũ các tuyển thủ. Nhiều người cứ chê này chê nọ, các em làm việc vừa sức mình thì có sao đâu chứ, ai làm gì nhà các bạn mà phải kêu ca phàn nàn", một người nói.

"Ngày mai, khắp nơi cũng ngập sắc áo đỏ thế này. Nhìn các em múa mà lòng xúc động lại thêm nền bài hát nữa. Tự hào quá Việt Nam ơi, ngày mai hãy vô địch nhé các cầu thủ", một người bình luận.

Clip đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội. Chắc chắn để có màn biều diễn này, các thầy cô và các em đã phải luyện tập nhiều lần. Tuy nhiên, điều đáng quý nhất là tấm lòng của các em nhỏ muốn cổ vũ cho đội tuyển. Từng sự động viên nhỏ đó sẽ là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ đưa vinh quang về cho nước nhà sau trận chung kết lượt về diễn ra vào tôi 15/12 trên sân Mỹ Đình.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm