Mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng Từ Dũ: Em không bỏ con, em tìm nhưng không thấy

Emdep.vn - Lạc mất bé trai 2 tuổi sau 1 tháng trước cổng bệnh viện Từ Dũ, người mẹ vẫn điềm tĩnh, không trình báo Công an mà nghĩ rằng mình đã đi tìm nhưng không thấy nên thôi.

Lạc mất bé trai 2 tuổi sau 1 tháng trước cổng bệnh viện Từ Dũ, người mẹ vẫn điềm tĩnh, không trình báo Công an mà nghĩ rằng mình đã đi tìm nhưng không thấy nên thôi.  

Sau 2 ngày đăng thông tin tìm mẹ cho bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi vào đêm 11-7, chị N. (quê Cà Mau) tự nhận là mẹ của bé Bin đã liên lạc với Công an phường Phạm Ngũ Lão xin nhận lại bé. Tuy nhiên, chị N. lại không có giấy tờ chứng minh Bin là con của mình nên cơ quan Công an vẫn đang xác minh lai lịch cho bé trai.     

    Bé Bin bị lạc mẹ trước cổng viện Từ Dũ vào đêm 11-7.         

 

Bé Bin rất kháu khỉnh, nhớ mong mẹ.      

Chiều 10-8, tìm đến căn nhà trọ nhỏ nằm sâu trong hẻm của quốc lộ 50 (thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM), chúng tôi tìm đến nhà của chị P.T.N. (30 tuổi), người tự nhận là mẹ của bé Bin sau hơn 1 tháng con mình mất tích.  

Ngồi lặng lẽ một góc, chị N. cho biết, gần một tháng qua, chị rất nhớ Bin, lúc lạc con tại bệnh viện, chị đã chạy khắp nơi để đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, chị đã không đi tìm nữa vì không biết tìm con như thế nào.     

Căn hẻm nhỏ nơi mẹ con chị N. sinh sống.         

Chị N. chia sẻ câu chuyện lạc mất con của mình.      

Chị N. lặng lẽ nói: "Thằng Bin bị lạc, em buồn lắm, nhớ Bin mà không biết làm thế nào. Nhiều lúc em nghĩ thằng bé được ai đó nhận nuôi, có một gia đình tốt giúp đỡ con mình trước khi gặp lại mẹ".  

"Mấy ngày đầu lạc con, em sợ nó bị ai bắt cóc, lỡ mà bán sang Trung Quốc để lấy nội tạng thì chắc em chết mất. Em mất ăn, mất ngủ mấy đêm liền vì nhớ con", chị Ngân nghẹn ngào nói.  

Lý giải về việc sau 1 tháng lạc mất con nhưng lại không đi tìm, cũng không báo Công an, sau khi báo đài đăng thông tin về bé cũng không đến đón mà đợi chính quyền đến thông báo mới "lộ diện", chị N. giãi bày: "Thiệt là em không biết làm thế nào, cũng không có mạng để đọc báo, sau được vài người nói em mới biết Bin đang được nuôi dưỡng tại quận 1. Lúc đó, em vui lắm vì có hi vọng gặp lại con".     

Bé Bin đang sống tại làng Hòa Bình.          

Bé Bin rất vui vẻ.      

Theo chị N., bé Bin tên thật là Phạm Gia Huy (SN 2014). Bé là con trai của chị và người "chồng hờ" thứ 2.  

Vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc nên chị đã dẫn Bin từ Cà Mau bỏ lên TP.HCM để sinh sống bằng nghề làm móng. Chị muốn thoát khỏi người chồng hờ của mình bởi những ám ảnh về trận đòn roi, nhậu nhẹt say sỉn của chồng. "Mỗi lần say, hắn đánh đập rất nhiều. Em sợ lắm mới ôm Bin bỏ nhà ra đi. Hai mẹ con cũng chẳng biết nương nhờ ai", chị N. bật khóc.  

Thấy cuộc sống chị N. vất vả, khi chúng tôi hỏi về trường hợp Bin được người khác nhận nuôi, chị N. thẳng thắn nói: "Bin là đứa con em dứt ruột đẻ ra, em thương nó nhiều lắm. Có vất vả đến mấy em cũng muốn nuôi con, hai mẹ con sẽ vượt qua tất cả".     

Bà Nga với em Bin lại làng Hòa Bình.         

Mẹ của bé trai 2 tuổi nghi bị bỏ rơi trước cổng Từ Dũ

Bé Bin rất nhớ mong mẹ.      

Nói về những ngày sắp tới, chị N. hi vọng: "Em chỉ mong sớm gặp lại con, nhận lại bé sau hơn 1 tháng xa cách. Em biết nó nhớ em lắm, chỉ tội những ngày xa mẹ, bé sẽ buồn nhiều. Mong cán bộ xác minh sớm để em nhận lại Bin".  

Hiện tại, cơ quan Công an xã Bình Hưng đang phối hợp cùng với UBND phường Phạm Ngũ Lão, tiến hành các thủ tục để xác minh, giúp Bin sớm nhận lại mẹ của mình.  

Theo Văn Tiên/Trí Thức Trẻ 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm