Mâu thuẫn chuyện tình cảm, người đàn ông ra tay sát hại cả gia đình bạn gái

Emdep.vn - Vụ xả súng đẫm máu diễn ra tại thị trấn Kitzbuhel, Áo, vào khoảng 4h sáng hôm qua.

Klaus Winkler, 25 tuổi và Mary Markle, 19 tuổi (tên nhân vật đã được thay đổi) từng có một quãng thời gian yêu nhau mặn nồng. Tuy nhiên, 2 tháng trước đây, Mary đã nói lời chia tay do cảm thấy cả hai không thể tiếp tục. Trong khoảng thời gian đó, Klaus đã liên tục cầu xin Mary nối lại chuyện tình cảm nhưng cô đã cự tuyệt.

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, người đàn ông ra tay sát hại cả gia đình bạn gái

Khu nghỉ mát trượt tuyết Tyrolean, Kitzbühel- hiện trường xảy ra vụ án.

Sau đó, Klaus bắt gặp Mary cùng bạn trai mới của cô. Cả hai đã cãi vã và to tiếng với nhau. Vào khoảng 2 giờ sáng ngày xảy ra vụ việc, Klaus đã đột nhập khu nghỉ mát trượt tuyết Tyrolean, Kitzbuhel nơi cả gia đình Mary cùng với bạn trai của cô đang nghỉ dưỡng ở đó. Với khẩu súng lục trong tay, Klaus đã sát hại bố mẹ, anh trai, Mary và bạn trai mới của cô.

Người đàn ông 25 tuổi sau đó đã đến đồn cảnh sát đầu thú. “Tôi vừa giết 5 người”- đó là câu đầu tiên hắn nói với các sỹ quan cảnh sát.  

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, người đàn ông ra tay sát hại cả gia đình bạn gái

Klaus khai nhận hắn đã bắn bố của Mary khi ông này ra mở cửa. Sau đó, hắn bắn anh trai của Mary trong phòng ngủ, trước khi quay súng bắn mẹ của cô. Người đàn ông này cuối cùng đã trèo qua ban công vào phòng ngủ của bạn gái cũ và giết chết bạn gái 19 tuổi và bạn trai 24 tuổi của cô.

Thị trấn Kitzbuhel nằm ở phía Đông của thành phố Innsbruck, thủ phủ bang Tyrol và được biết đến là nơi thu hút những người hâm mộ trượt tuyết tới từ khắp nơi trên thế giới. Các nạn nhân đều là người địa phương.

Vụ việc khiến dư luận Áo kinh hoàng. Hiện cảnh sát đang tạm giữ nghi phạm để phục vụ quá trình điều tra vụ án.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm