Mắng bạn gái vì đã mập còn đòi ăn kem, chàng trai bị đâm chí mạng

Emdep.vn - Tức giận vì bị bạn trai chê bai, miệt thị, cô gái đã gây nên vụ giết người khiến ai cũng kinh hãi.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 14 tháng 8. Hôm đó, đôi tình nhân ở độ tuổi 20 ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang đi dạo quanh một con phố mua sắm.

Mắng bạn gái vì đã béo còn đòi ăn kem, chàng trai bị đâm chí mạng

Theo tờ TVBS, cặp đôi này hẹn hò với nhau chưa đầy một tháng. Trong ngày xảy ra sự việc, thời tiết rất nóng và cô gái đã nói với người yêu mình rằng cô muốn ăn một que kem. Đáp lại yêu cầu từ bạn gái, chàng trai lên tiếng chế giễu rằng cô quá mập lại còn đòi ăn kem.

Mắng bạn gái vì đã béo còn đòi ăn kem, chàng trai bị đâm chí mạng

Cảm thấy bị miệt thị, xúc phạm, cô gái vô cùng tức giận. Cô đã đi vào một cửa hàng gần đó và mua 1 chiếc kéo. Sau đó, cô này quay lại và đâm 4 nhát vào bụng  chàng trai khiến anh này đổ gục ngay trên phố. Thấy chàng trai nằm trên vũng máu, người dân đã nhanh chóng gọi cấp cứu.

Mắng bạn gái vì đã béo còn đòi ăn kem, chàng trai bị đâm chí mạng

Khi cảnh sát và nhân viên y tế đến, họ đã cố gắng đưa chàng trai đến bệnh viên điều trị nhưng đã quá muộn. Chàng trai đã qua đời do mất quá nhiều máu. Trong khi đó, cô gái đã bị bắt khi cố gắng trốn thoát và cũng bị thương nhẹ. Cảnh sát hiện đang bắt tạm giam cô gái này để điều tra vụ án.

Trước đó, một nam học sinh 16 tuổi Bailey Gwynne đã chết sau khi bị đâm vào bụng trong một cuộc ẩu đả với một người bạn cùng lớp ở một trường giáo sở (trường học do giáo hội lập) ở Aberdeen, Scotland chỉ vì cậu bé chọc ghẹo bạn mình quá béo.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm