Mải selfie để 'lấy le' với bạn gái, nam thanh niên chết oan vì rơi từ thác nước cao 60m

Emdep.vn - Một nam thanh niên 25 tuổi đã bặt vô âm tín sau khi rơi xuống từ vách đá trên thác nước cao 60 mét khi đang selfie với bạn gái.

Chiều thứ 2 (29/5), một nam thanh niên 25 tuổi đến từ Spokane, Washington đã cùng bạn gái đến công viên Palouse để vui chơi.

Cả hai đã trèo lên những vách đá gần thác nước. Và trong khi đang cố chụp những bức ảnh selfie ấn tượng cùng người yêu thì chàng trai đã bị trượt chân và ngã từ thác nước có độ cao 60 mét xuống nước.

Mải selfie để “lấy le” với bạn gái, nam thanh niên chết bị rơi từ thác nước 60m

Thác nước nơi xảy ra sự việc đáng tiếc của đôi bạn trẻ.

Một du khách khác cũng ở công viên ở thời điểm đó đã nói rằng anh đã nhìn thấy một cô gái trèo lên vách đá cùng bạn trai mình và cô ấy đã hét lên rất lớn khi anh này rơi ra khỏi vách đá.

Đội cứu hộ đã đến thác lúc 14h30 chiều và đã mất vài giờ để tìm kiếm nam thanh niên nhưng không thành công.

Theo thông tin từ CBS News thì bạn gái của chàng trai đã nói với nhà chức trách rằng chàng trai đã trượt chân trước khi bị cuốn xuống khu vực hạ lưu - Nước được cho là rất lạnh và dâng cao vào thời điểm đó.

nam thanh niên chết oan vì rơi từ thác nước 60m

Sau 2 ngày tìm kiếm thì nam thanh niên "nghịch dại" vẫn bặt vô âm tín.

Vào cuối năm 2015, các nhân viên tại công viên này đã dựng một hàng rào tạm thời để ngăn những người đi bộ tiến đến gần thác Palouse. Tuy nhiên hàng rào này đã bị dỡ bỏ vào năm 2016 và thay vào đó là cảnh báo nguy hiểm khi đi vào con đường mòn gần thác nước này.

Mặc dù các nhân viên cứu hộ đã trở lại tìm kiếm nạn nhân vào ngày thứ 3 (30/5) tại Công viên Palouse nhưng nam thanh niên vẫn bặt vô âm tín.

Cơ quan chức năng của công viên cho biết sẽ lưu ý hơn đến sự an toàn của du khách sau vụ việc đáng tiếc này.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm