qc-epoint

Mải nghịch trong thang máy, bé gái bị kẹp tay khiến máu chảy ròng ròng

Quỳnh Trang 2017-07-18 18:00
- Nhiều người cho rằng chỉ thang cuốn có thể gây nguy hại với đứa trẻ nhưng thang máy cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Mới đây, một bác sỹ đã đăng tải một video lên Facebook về một bé gái bị thương nặng khi đang chơi trong thang máy và bị kẹp tay khi cửa thang máy mở ra. Video đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mải nghịch trong thang máy, bé gái bị kẹp tay đến ứa máu

Bố mẹ của bé gái nói rằng, em bé đang chơi đùa vui vẻ trong thang máy. Khi thang máy mở cửa, em bé đã không phản ứng kịp nên cửa thang máy đã đẩy tay em vào khe nhỏ trong thang máy. Tay của em bé quá nhỏ nên đã kẹp trong khe đó đến chảy máu.

bé gái bị kẹp tay đến ứa máu

Tác giả bài viết - người đồng thời cũng là bác sỹ cấp cứu cho em bé nói: “Bố mẹ em bé nói với tôi rằng, khi rút ra khỏi khe thang máy, tay của em bé bắt đầu chảy máu ròng ròng. Và họ đã hối hận đến nỗi tôi chẳng nỡ “dọa” họ thêm nữa. Bàn tay của em bé bị thương nặng và đứt dây chằng”.

Cùng xem chi tiết vụ tai nạn của em bé trong thang máy đã được camera ghi lại:

Em bé đã được phẫu thuật ngay lập tức.“Tình trạng của bé gái đã ổn định nhưng có một khả năng lớn là chức năng của bàn tay cô bé sẽ bị ảnh hưởng trong tương lai"- bác sỹ này cho biết thêm.

Bác sỹ này cũng đưa ra cảnh báo với các bậc cha mẹ khác: “Hãy chú ý đến bi kịch này để không có tai nạn tương tự nào xảy ra trong tương lai. Khi ở trong thang máy, các bậc cha mẹ hãy luôn giữ chặt con cái ở bên mình và không bao giờ để chúng đến gần cửa”.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

qc-epoint