Lời xin lỗi của tài xế khi đưa bà bầu đi cấp cứu khẩn và tin nhắn ấm lòng của chồng nạn nhân khiến dân mạng cảm nhận tình người trọn vẹn trong cuộc sống này

Emdep.vn - Hành động của tài xế khi đưa bà bầu đi cấp cứu đã khiến cho cư dân mạng xúc động và khen ngợi hết lời.

Giúp đỡ người bị nạn trên đường là một việc làm luôn được những người xung quanh khen ngợi và ủng hộ. Nhờ sự chung tay giúp đỡ mà không ít nạn nhân khi bị tai nạn giao thông đã được cấp cứu, chuyển đến bệnh viện kịp thời. Mới đây, một người lái ô tô có hành động cực kỳ nhân văn và ý nghĩa khiến nhiều cư dân mạng phải thả tim.

Tối 30/6, trên một diễn đàn về ô tô, một tài xế đăng tải nội dung: "Hôm qua, trên đường từ sân bay Nội Bài về, em có gặp 1 vụ tai nạn, 2 vợ chồng xe máy đèo nhau, người vợ đang mang bầu thì bị một xe khác quẹt phải. Cả 2 ngã ra đường và cô vợ có triệu chứng co giật. May em rà phanh kịp thời nên không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

Em liền đưa thẳng 2 vợ chồng đến Bệnh viện Y học Cổ Truyền nhưng đến nơi bác sĩ bảo chuyển sang Viện Sản, trong quá trình đưa người đi cấp cứu em có bật đèn cảnh báo và vượt một 2 nút đèn giao thông trên quãng đường Lương Thế Vinh - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh, lúc đó khoảng 10h30 tối, nên các cụ nào có thấy thì cho em xin lỗi nhé".

Thông qua dòng đăng tải này, tài xế ô tô cũng cảm ơn các anh bảo vệ Bệnh viện Phụ sản HN đã tạo điều kiện vào viện sớm và không lấy tiền xe, vé.

Lời xin lỗi của tài xế khi đưa bà bầu đi cấp cứu khẩn và tin nhắn ấm lòng của chồng nạn nhân khiến dân mạng cảm nhận tình người trọn vẹn trong cuộc sống này

Sau khi sự việc diễn ra, nam tài xế này đã nhận được tin nhắn của chồng nạn nhân thông báo vợ không sao. "Và bạn quẹt phải vợ chồng ấy cũng đã chủ động nhắn tin cho em, chính cậu ấy là người bế cô vợ kia lên xe nhờ em chở đi vì xe cậu ấy đang chở nhiều đồ. Một việc không may nhưng cuối cùng mọi việc đã kết thúc tốt đẹp. Cảm ơn mọi người đã hỗ trợ em trong suốt quá trình di chuyển, một lần nữa cảm ơn mọi người", người tài xế viết.

Đoạn tin nhắn của người chồng có viết: "Anh ơi, vợ chồng em không bị sao cả, chỉ xước xát bên ngoài thôi. Vợ em nôn cả ra xe anh nữa, mai anh đi rửa xe giúp em nhé. Hôm nay may có 2 anh, không em không biết xoay sở thế nào. Lúc nào em đỡ đau chân sẽ qua cảm ơn 2 anh. Lúc nãy em hoảng quá chưa qua chào và cảm ơn 2 anh được. Anh thông cảm cho em nhé".

Cư dân mạng đã dành những lời chia sẻ và ủng hộ hành động kịp thời, nhân văn của lái xe trong trường hợp này.

"Quá tuyệt vời, sống và làm việc có trách nhiệm đúng với lương tâm người lái xe. Chúc các bác luôn an toàn trên những nẻo đường", một người chia sẻ.

Có người cho rằng: "Cần gì đâu những thứ lớn lao. Nhỏ nhưng vẫn là cái tình người giúp nhau như thế là tuyệt vời rồi".

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm