Lộ diện 4 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra của là KHIÊNG TIỀN VỀ trong dịp tết dương lịch này

Emdep.vn - 4 con giáp này nhờ được hưởng lộc từ quý nhân nên kiếm được nhiều tiền vàng, hưởng cái Tết sung túc do tài vận khởi phát. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tuổi Thìn  

Trời sinh người cầm tinh con giáp rồng vốn có vận mệnh êm ả, không phải lo toan quá nhiều. Bên cạnh đó, con giáp này vốn dĩ rất thông minh nên có số làm lãnh đạo vào tuổi trưởng thành.  

Nhìn chung, người tuổi Thìn luôn sống biết chừng mực và biết tiết kiệm; họ làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro vì những quyết định của mình.  

Theo tử vi học, bản mệnh vốn giàu có nhưng con giáp này vẫn phải nặng gánh lo toan nhiều thứ nên vẫn chưa thể sống trọn vẹn cho bản thân mình được.  

Trong dịp Tết Dương lịch sắp tới, cuộc sống của con giáp này ngày càng khởi sắc, nhất là vấn đề tài chính. Bạn đi đâu cũng được người khác cung phụng, nể trọng. Những dự án lớn nhỏ trong công ty, cấp trên đều giao phó hết cho bạn.  

Sắp tới, người cầm tinh con rồng nhất định sẽ "công thành danh toại", không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc, hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng đều ngưỡng mộ.  

Tuổi Dần  

Tài vận của người tuổi Dần vẫn luôn tốt do con giáp này luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình. Nếu được Trời Phật phù hộ, sẽ có cơ hội đổi đời, đổi vận.  

Dịp tết Dương Lịch 2019, do có “Thực Thần Tinh” nhập mệnh nên mọi mặt trong cuộc sống trở nên vô cùng thuận lợi, đặc biệt là về tài vận. 

Các cơ hội phát tài, kiếm tiền liên tiếp đến với con giáp này, đồng thời, bạn bè cũng mang lại những tin tức đầu tư tốt đẹp đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ. Người tuổi Dần sẽ có một cái tết Dương lịch sung túc.  

Tuổi Mão  

Mão là con giáp có lòng vị tha, bao dung, họ sống cực kỳ lương thiện và thích giúp đỡ người khác. Mão cũng không phải là người hay tính toán thiệt hơn, cũng chả mấy khi ngồi kể công. Nhờ sự tốt tính đó nên Mão luôn được cấp trên yêu quý, chỉ cần có cơ hội là sẽ trao cho Mão cơ hội làm giàu.  

Tết dương lịch đến cũng là lúc tài vận của Mão nở rộ, có sự chuyển biến rõ rệt. Số dư trong tài khoản ngân hàng cứ tăng chóng mặt theo cấp số nhân. Tuy nhiên, Mão hãy nhớ là chọn lựa cơ hội cho thật kĩ, vì đôi khi nhiều không bằng chất lượng. Hãy nhờ những người quen thân tư vấn kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, thỉnh thoảng Mão cũng nên thử thách mình một chút, gan lớn hơn một chút để không phí cơ hội, sau này lại ngồi hối tiếc cả đời.  

Tuổi Mùi  

Mùi thuộc tuýp người thông minh, luôn biết tận dụng thời cơ và nắm chặt cơ hội khi đến. Trong công việc, Mùi cực kỳ nhạy bén với thời cuộc, giỏi nắm trend nên mọi thứ bạn làm không bao giờ là lỗi thời. Cũng nhờ sự nhanh nhạy đó mà Mùi khá được lòng cấp trên. Đã thế, bạn lại còn toàn tâm toàn ý cho công việc, không nhận thì thôi chứ một khi đã nhận thì dù thức đêm hôm vẫn cứ cố hoàn thành một cách tốt nhất. Hiệu quả công việc tốt đồng nghĩa với việc Mùi sẽ được nhận một khoản tiền thưởng khổng lồ. Vị trí quản lý ngoài Mùi thì chẳng còn ai có thể đảm nhận.  

Có tài chính dồi dào nên Mùi yên tâm phát huy khả năng “nhìn xa trông rộng”. Nhờ đó, những khoản lợi nhuận từ kinh doanh, đầu tư bắt đầu đổ về. Tiền cứ “ào ào” chảy vào túi, tha hồ đi chơi, sắm tết, quá thoải mái luôn.  

Tuy nhiên, vào dịp tết dương lịch Mùi nên cẩn thận một chút vì sẽ có họa tiểu nhân. Nếu không cẩn thận bạn có thể mất tất cả và trở về hai bàn tay trắng. Vì vậy từ ăn nói, đi đứng tới cách làm việc Mùi đều phải cẩn thận, “uốn 7 tấc lưỡi” nghĩ trước rồi mới thốt thành lời nha.  

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!   

  Theo Phunutoday

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm