3 đám cưới chú rể kém tuổi cô dâu khiến cộng đồng mạng xôn xao năm 2018

Emdep.vn - Trong năm 2018, nhiều đám cưới có chú rể kém tuổi cô dâu diễn ra nhưng họ vẫn viên mãn hạnh phúc.

Cô dâu 61 tuổi - chú rể 26

Trong năm 2018, đáng kể nhất có lẽ là đám cưới của cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương ở Cao Bằng. Điều khiến dư luận xôn xao là chàng trai 26 tuổi nhưng cô dâu đã 61 tuổi. Mặc dù cư dân mạng bàn tán nhiều nhưng họ vẫn quyết tâm đến với nhau.

Cô dâu Thu Sao cùng chú rể trẻ đã có bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và hạnh phúc. Phía nhà chú rể cũng rất ủng hộ tình yêu này. Sau đám cưới, Thu Sao và Hoa Cương vẫn rất viên mãn hạnh phúc. Trước câu hỏi nhiều người cho rằng họ đến với nhau vì tiền, cô dâu chú rể đã phủ nhận điều này và khẳng định họ sẽ chứng minh là tình yêu giữa 2 người có thật.

ggg

Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên thể hiện tình cảm và dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội. Trước những ồn ào trên mạng xã hội cũng đã ảnh hưởng đến cuộc sống và khiến cả hai mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, họ đã không quan tâm đến mọi người mà khẳng định sự hạnh phúc của đôi lứa.

Cô dâu kém chú rể 10 tuổi

Cũng trong năm 2018, dư luận xôn xao với một đám cưới diễn ra ngày 16/5 ở Hưng Yên. Điều đáng nói là thông tin trên mạng xã hội nói chú rể sinh năm 2000, còn cô dâu sinh năm 1983.

Thế nhưng, sau đó, người thân chú rể cho hay chú rể sinh năm 1993 và cô dâu sinh năm 1983. Cô dâu là Lan Phương, còn chú rể là Hoàng Bền. 

ggg

Được biết, mẹ của cô dâu có quen gia đình chú rể. Trước đây, Lan Phương từng kết hôn còn chú rể bị câm. Việc hai người đến với nhau được hai bên gia đình ủng hộ.

Mặc dù cũng có nhiều ý kiến của cư dân mạng nhưng nhiều người vẫn mong họ hạnh phúc và tôn trọng quyết định của 2 người và gia đình để có hạnh phúc trăm năm.

Chú rể 28 tuổi, cô dâu 39 tuổi

Hồi tháng 5/2018, cư dân mạng cũng đã xôn xao về môt đám cưới ở Nghệ An. Theo tin đồn trên mạng xã hội, cô dâu hơn chú rể 21 tuổi. Vậy nhưng, sự thật là cô dâu chỉ hơn chú rể 11 tuổi.

ggg

Hình ảnh đám cưới được tung lên mạng khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng họ hạnh phúc bên nhau là được sao cứ phải bình luận, bàn tán làm gì. Được biết, chú rể là Đại Vệ, 28 tuổi và cô dâu Hiền Lương, 39 tuổi.

 Người thân chú rể cho hay, việc đồn đại hơn 21 tuổi ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 người. Trước khi cưới, 2 người đã có 1 năm tìm hiểu, gia đình 2 bên đồng ý. 

AM (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm