Sức hút trận chung kết lượt về AFF quá lớn, cô dâu chú rể có hành động lạ trong đám cưới khiến dân mạng cười bò

Emdep.vn - Trân chung kết lượt về gay cấn, hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân Việt Nam

Sức hút của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 vô cùng lớn khiến cho người hâm mộ luôn mong chờ từng tin tức và trận đấu của các cầu thủ. Nhiều người cố gắng về nhà thật sớm, có người cố gắng có được cặp vé xem trận đấu có các cầu thủ thi đấu, thậm chí có cả những đám cưới còn chuẩn bị cả màn hình cho khách tham dự xem trận đấu.

Trận chung kết AFF Cup 2018 của đội Việt Nam gặp Malaysia diễn ra tối 15/12 đã thu hút rất đông sự chú ý của khán giả cả nước. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tại một đám cưới đúng giờ diễn ra trận chung kết. Hình ảnh chia sẻ cho thấy, cô dâu chú rể cùng khách mời chăm chú theo dõi màn hình đang phát trận chung kết. Điều này có vẻ rất lạ vì ngày trọng đại mọi người thường tập trung vào các nghi lễ kèm chúc tụng, ăn tiệc. Trong khi đó, cô dâu chú rể trong hình ảnh dừng các hoạt động để thưởng thức trận đấu.

Sức hút trận chung kết lượt về AFF quá lớn, cô dâu chú rể có hành động lạ trong đám cưới khiến dân mạng cười bò

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên nhưng cũng thông cảm vi đây là trận đấu được cả nước mong chờ. Cô dâu chú rể chắc chắn sẽ nhớ mãi ngày đặ biệt này.

"Cưới vào đúng ngày quá đặc biệt, sau này chắc không bao giờ quên được. Ở chỗ mình cũng có mấy đám cưới, đến giờ đá bóng là mọi người lại chăm chú xem, chẳng còn ai hát hò gì nữa", một người nói.

Một người khác cho hay: "Cô dâu chú rể cũng là con người mà cũng hâm mộ bóng đá chứ có gì đâu. Thế mới thấy sức hút mà đội tuyển Việt Nam đã tạo ra là lớn như thế nào. Mọi người mong chờ từng trận để theo dõi.

Cũng có người cho hay: "Chẳng có gì đáng chê trách. Cô dâu chú rể chọn quá khéo ngày nên đúng ngày đội tuyển Việt Nam đưa lại niềm vui cho hàng chục triệu người hâm mộ".

Từ sáng 15/12, khắp các ngả đường ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác rợp cờ đỏ sao vàng, áo đỏ cùng gương mặt hồ hởi của mọi người chờ đón trận chung kết. Sau 90 phút thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng và chức vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi của người hâm mộ. Đây là niềm vui rất lớn, nên đêm 15/12, hàng triệu người đổ ra đường ăn mừng.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm