Liên tục đánh vào đầu vì con không chịu tập trung học, người mẹ đâu ngờ đã gây nên hậu quả tai hại

Emdep.vn - Người mẹ này đã rất hối hận vì hành động thiếu suy nghĩ của bản thân trong lúc nóng nảy nhưng tất cả đã quá muộn.

Một người mẹ đến từ thành phố Xianyang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa bị kết án 3 năm tù giam vì đánh con trai đến mức cậu bé bị thương nặng ở đầu và qua đời không lâu sau đó.

Theo tờ China Press, người mẹ tên Hu thường kèm con trai học tại nhà. Trong suốt thời gian trông con học, Hu cảm thấy con trai mình không thể tập trung cho việc học. Do đó, Hu đã nhiều lần đánh mạnh vào đầu con mỗi lúc cầu bé tỏ ra lơ là, xao nhãng.  

Liên tục đánh vào đầu vì con không chịu tập trung học, người mẹ đâu ngờ đã gây nên hậu quả tai hại

Tuy nhiên, sau một lần đánh mạnh vào đầu con trai, Hu đã bị sốc khi thấy con trai nôn mửa dữ dội. Cô liền đưa con đến bệnh viện nhưng đã quá muộn. Cậu bé đáng thương đã qua đời không lâu sau đó.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé đã liên tục bị đánh vào đầu bằng một vật cùn. Đứa trẻ đã chết được phát hiện bị xuất huyết não, gây ra nôn mửa. Đứa trẻ đã hít phải chất nôn của chính mình, gây ra tắc nghẽn đường thở, chặn khí quản khiến cậu bé không thể thở được.

Khi cảnh sát điều tra sự việc, Hu vẫn được tại ngoại vì đang mang thai một đứa trẻ khác. Hu bị tạm giam ở Văn phòng An ninh Cảnh sát Hạt Wugong để theo dõi trước khi bị truy tố vì tội vô ý giết người.

Liên tục đánh vào đầu vì con không chịu tập trung học, người mẹ đâu ngờ đã gây nên hậu quả tai hại

Hu đã lĩnh án 3 năm tù giam vì tội vô ý giết người với tình tiết giảm nhẹ là cô phạm tội lần đầu. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là bản án khá nhẹ nhàng và khoan dung với đối tượng này.

Một số cư dân mạng cho biết:

“Chỉ vì cô ấy đang mang thai và phạm tội lần đầu mà cô ấy chỉ phải chịu bản án nhẹ nhàng vậy sao? Còn đứa trẻ tội nghiệp thì sao? Cậu bé đã mất mạng!”, một cư dân mạng viết.

Một số người khác đồng ý rằng trẻ em nên bị phạt nếu không nghe lời nhưng người mẹ này thực sự đã đẩy sự việc đi quá xa. 

Quỳnh Trang/Theo WOB

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm