Lấy thân mình làm ghế cho vợ bầu ngồi, anh chồng nhận đủ lời khen chê

Emdep.vn - Hình ảnh anh chồng lấy thân mình làm ghế cho vợ bầu ngồi ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội.

Mới đây, một người dùng trên mạng xã hội Weibo (một mạng xã hội tương tự Facebook ở Trung Quốc) đã chia sẻ hình ảnh một người chồng đang dắt tay vợ bầu đi bệnh viện. Vì không còn chỗ ngồi ở gần đó nên anh chồng này đã lấy thân mình làm ghế cho vợ ngồi nghỉ chân. Bức ảnh ghi lại hình ảnh cảm động này đã mau chóng gây bão trên mạng xã hội.

Lấy thân mình làm ghế cho vợ bầu ngồi, anh chồng nhận đủ lời khen chê

Nhiều cư dân mạng đã viết lời khen ngợi cho "người chồng quốc dân", hết mực yêu thương, chiều chuộng người vợ mang bầu của mình. Tuy nhiên, một số người khác đã đặt câu hỏi rằng việc làm của người chồng này có cần thiết hay không. "Anh ta hoàn toàn có thể gợi ý cho những người đàn ông ở phía sau đó nhường ghế cho vợ mình mà", một người dùng mạng viết.

Lấy thân mình làm ghế cho vợ bầu ngồi, anh chồng nhận đủ lời khen chê

"Làm như là quá phô trương! Có vẻ người chồng này muốn được nổi tiếng", một người khác bình luận.

Trong khi, một số cư dân mạng khác cho rằng người đàn ông và vợ mình có thể tìm một băng ghế trống ở gần đó để ngồi. 

Trước đó, một đoạn video ghi lại hình ảnh một cặp đôi thể hiện tình yêu trên đường phố đã mau chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc. Trong video, có thể nhìn thấy một cặp đôi đang đi bộ trên vỉa hè đông đúc ở New York, thấy bạn gái cần ngồi xuống để gọi điện thoại, chàng trai này đã ngồi xổm xuống, làm thành chiếc ghế để người yêu ngồi. Nhiều cư dân mạng cảm thấy “cạn lời” với cách chiều chuộng, cung phụng người yêu của chàng trai này.

Lấy thân mình làm ghế cho vợ bầu ngồi, anh chồng nhận đủ lời khen chê

Theo dõi đoạn video, nhiều người còn cảm thấy sốc hơn nữa khi chàng trai vừa làm ghế ngồi, vừa quan tâm, chăm chút, xoa lưng cho người yêu một cách đầy tình cảm.

Đoạn video đã mau chóng lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Nhiều người cảm thấy cách thể hiện tình yêu của chàng trai này với bạn gái quả là quá lố. Điều quan trọng là cặp đôi này cũng làm ảnh hưởng không ít đến những người đi bộ khác trên vỉa hè. 

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm