Lấy cà chua đắp mặt để rang cơm tiết kiệm chi phí, mẹ bỉm sữa bị chị em chửi cho sấp mặt

2017-09-27 17:03
- “Cà chua em đắp mặt xong, bỏ đi thì phí nên em cho vào nồi cơm rang để vừa ăn vừa làm đẹp” - nhân vật chính khoe với hội chị em.

Giữa thời bão giá, việc làm sao để tiết kiệm chi phí ăn uống gia đình một cách tối đa luôn là mục tiêu được các chị em nội trợ tích cực hướng đến. Tuy nhiên, tiết kiệm đến như cô nàng L.G này thì quả là “có một không hai”.  

Đăng tải bức ảnh chảo cơm rang trộn kèm những lát cà chua mỏng lên trên một hội nhóm dành cho chị em phụ nữ, L.G thẽ thọt khoe “ Cà chua em đắp mặt xong, bỏ đi thì phí nên em cho vào nồi cơm rang để ăn, vừa làm đẹp lại tiết kiệm chi phí”.  

Bức ảnh của L.G ngay lập tức thu hút sự chú ý với hàng trăm lượt bình luận. Khen đâu chẳng thấy, chỉ thấy đa số các mẹ đều phát hoảng trước món ăn kinh dị này.  

Một thành viên trong hội, chị Hồng Nhung thốt lên: “Ghê quá đi mất. Tiết kiệm không phải lối”. Bà mẹ Kim Hằng cũng đồng tình: “Cà chua đắp lên mặt dính bao nhiêu bụi bẩn, vi khuẩn. Tưởng tượng mặt em lại còn có thêm ít mụn với da dầu nữa thì thật quá mất vệ sinh”.  

Lấy cà chua đắp mặt để rang cơm tiết kiệm chi phí, mẹ bỉm sữa bị chị em chửi cho sấp mặt

Cô gái trẻ Mai Ngọc thì bức xúc: “Em chuẩn bị ăn cơm mà nhìn chảo cơm rang này của chị xong không thể nuốt trôi được nữa”.  

Lấy cà chua đắp mặt để rang cơm

Rất nhiều chị em phát hoảng trước cách chế biến thức ăn mất vệ sinh của L.G 

Cà chua sau khi đắp mặt sẽ bị dính rất nhiều vi khuẩn, bã nhờn  

Bên cạnh những bình luận chê trách, nhiều chị em cũng bình tĩnh xem xét và nhận ra đây có thể chỉ là chiêu trò câu like của L.G khi trong facebook cá nhân, L.G đang tích cực bán hàng thực phẩm online.  

Theo Hạ Mây/Khám Phá

qc-mypoint