Lần đầu nhắm mắt "phục vụ" của các trai bao 'nép bóng' quý bà khát tình

Hoàng Hải 2017-08-20 20:50
- “Tôi không nhớ đã lên giường với bao nhiêu người đàn bà khát tình, đã nhận của họ bao nhiêu tiền sau mỗi lần giúp họ thỏa mãn. Tôi chỉ nhớ mình từ một sinh viên rụt rè trở thành một gã dày dặn kinh nghiệm trong tình trường bằng cái nghề người ta thường gọi là trai bao”.

Đó là một trong những lời tâm sự  thầm kín của Hồng Đăng (25 tuổi) khi nhắc đến cái nghề rẻ mạt, bị mọi người khinh thường, xa lánh.

Sa chân vào cạm bẫy vì tiền

Đăng từng tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại khá nhưng lận đận mãi vẫn không xin được việc làm ổn định. Một mình nơi đất khách, Đăng nhanh chóng sa chân vào cạm bẫy vì đồng tiền.

                                 (Ảnh minh hoạ)

24 tuổi, Đăng theo một người bạn siêng ăn nhác làm dấn thân vào nghề trai bao. Người đầu tiên Đăng phục vụ là một quý bà sồn sồn mà Đăng chỉ đáng tuổi con, cháu họ. Người đàn bà này trong độ tuổi hồi xuân nhưng chồng lại ở nước ngoài, thi thoảng mới về.

Ngày gặp Đăng làm bảo vệ trong một quán bar, nhìn vẻ ngoài điển trai, thân hình vạm vỡ xen chút rụt rè, bà này đã thẳng thắn đề nghị Đăng làm người tình, sẽ trả gấp đôi, gấp 3 lần so với mức lương Đăng đang được nhận.

Đăng còn nhớ lần đầu “phục vụ” dù không có cảm tình, hứng thú xen lẫn cảm giác tội lỗi nhưng khi nghĩ đến số tiền người tình hứa cho hàng tháng, Đăng đã nhắm mắt, phục vụ tận tình. Sau đêm đầu tiên, Đăng được nhận ngay 10 triệu tiền mặt.

Cũng từ đó, mỗi lần người tình già có “nhu cầu” là Đăng sẵn sàng đáp ứng. Và con người Đăng cũng dần thay đổi. Từ một sinh viên quê mùa, hiền lành, Đăng già dặn trong tình trường, thậm chí còn công khai thân mật với người tình đáng tuổi mẹ nơi quán bar hay những tụ điểm tập trung của những quý bà khát tình. Ở những nơi như thế, Đăng chai sạn khi ai đó gọi nhận ra anh là trai bao.

Lén lúc quan hệ được nửa năm thì một ngày Đăng bị con trai người tình phát hiện. Đăng bị đánh một trận nhừ tử. Cũng từ đó, Đăng với người tình thứ nhất tự cắt đứt quan hệ. Nhưng rồi, chỉ một tháng sau đó, Đăng lại tiếp tục dấn thân, “phục vụ” một quý bà sồn sồn khác.

 “Mới 25 tuổi nhưng tôi đã ngủ với hàng chục quý bà luống tuổi để lấy tiền. Tôi không cần lao động mặc sức ăn uống, tiêu xài, thậm chí bo tiền cho gái. Một tháng, ngoài tiền công, tôi còn được bo thêm tiền khi làm cho người ta được hài lòng, có khi hàng chục triệu. Đó là chưa kể những món quà hàng hiệu, những bữa ăn sang chảnh.

Ngoài tiêu xài, tôi còn gửi về quê cho bố mẹ hàng tháng để cho đàn em ăn học. Người thân ở quê ai cũng nghĩ tôi có công ăn việc làm ổn định ở thành phố nên rất an tâm. Tôi chỉ lo một ngày nào đó, cha mẹ biết chuyện, tôi sợ họ sẽ không sống nổi. Nhưng nếu không bán vốn tự có, tôi biết làm gì bây giờ?", Đăng tâm sự.

Cha mẹ từ bỏ, người yêu chia tay

Quốc Việt (32 tuổi) chia sẻ đã qua trải qua hơn 2 năm làm trai bao và có thời điểm, anh cung phụng cùng lúc 4 người phụ nữ.

Có bà muốn tìm cảm giác mới lạ nên “đá” Việt. Có bà lại bị Việt “đá” vì tìm được mối “ngon” hơn. Họ đều lớn tuổi, có người ngang tuổi mẹ của Việt nhưng trẻ trung và khát tình. Họ cần tình, Việt cần tiền nên đã tìm đến với nhau. Khi không cần nhau nữa thì ai đi đường nấy, đó là chuyện bình thường.

trai bao

Những người phụ nữ qua tay Việt đều là những người phụ nữ khát tình, nhiều tiền nhưng lại thiếu tình cảm vì nhiều lí do như li hôn, chồng đi nước ngoài, chồng bất lực, chồng mất sớm...

Họ muốn Việt bù đắp tình cảm, nên bất kỳ khi nào họ cần thì Việt có mặt, phục vụ từ a đến z. Bù lại, Việt thích gì họ cũng chiều.

“Từ ngày cặp kè với những quý bà lớn tuổi, tôi được ăn ngon, mặc đồ hàng hiệu, đi xe sang, không phải làm gì mà tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Đều đặn hàng tháng vẫn gửi tiền về quê để vợ nuôi con, trang trải cuộc sống. Họ cứ nghĩ số tiền tôi kiếm được là mồ hôi, nước mắt, lao động khổ sai mới có được.

Rồi sự việc vỡ lở, gia đình tan nát. Cha mẹ cũng vì vậy mà không còn nhận tôi là con. Tôi đã từ bỏ công việc này một thời gian nhưng rồi buồn chán, không chịu khó làm việc, nhanh chóng quay lại đường cũ”, Việt chia sẻ.

Như chẳng còn gì để mất, Việt như kẻ bất cần đời cặp hết quý bà này đến bà khác. Hàng ngày, ngoài “phục vụ” quý bà, Việt lao vào quán bar, nhậu nhẹt cho qua nhanh ngày tháng.

Hoàng Hải

Bí quyết giúp 'chàng hậu Mr Queen' có được gương mặt baby, làn da mịn màng