Làm món trứng nướng tại nhà, cô gái hốt hoảng khi nhận thấy kết quả như... "trứng sùi bọt mép"

Emdep.vn - Kết quả thành phẩm khiến ai cũng phải bất ngờ và vẻ bên ngoài không mấy hấp dẫn.

Trứng nướng là món ăn ngon và được nhiều người ưa thích. Cách làm trứng nướng không chỉ đơn giản là nướng trên bếp than mà nếu kỳ công phải đục lỗ trên quả trứng, đổ lòng đỏ và lòng trắng ra ngoài rồi cho gia vị vào sau đó mới đổ lại tất cả vào từng quả rồi đem hấp. Lúc hoàn thành, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngon, thơm của gia vị không phải chấm.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh làm trứng nướng. Nếu nhìn kỹ có thể thấy hình ảnh ghi lại được thành quả là những quả trứng còn nguyên vẹn nhưng ở phần lỗ bị đục để cho gia vị vào thì phần ruột bên trong phổng ra không mấy đẹp mắt. Một số người ngao ngán với thành quả này và cho rằng kết quả này là do tay nghề còn non yếu.

jjj

jjj

Người chia sẻ hình ảnh cũng phải thừa nhận thất bại và gọi đó là món "trứng sùi bọt mép". Song chắc chắn không phải ai cũng dám thưởng thức vì hình ảnh bên ngoài không mấy ấn tượng.

"Nhìn sợ thế này, còn ai dám ăn nữa, cứ tưởng tượng cũng đủ ghê người rồi. Lần sau làm thì học kỹ thuật cho kỹ, hoặc hấp ở mức vừa phải thôi", một người nói.

Có người cho rằng: "Làm trứng này mà không có kỹ thuật thì ai cũng bị như vậy, phần trứng bên trong tràn cả ra ngoài nhìn phát sợ còn ai dám ăn".

"Thôi không biết làm thì lần sau cứ mạnh dạn ra mua ngoài quán, bày đặt làm mà nhìn sợ thế này thì ghê hết cả người, chẳng ai ăn nổi đâu bạn ạ. Mặc dù bạn chăm nhưng kỹ thuật kém thì cũng sẽ có kết quả không như ý", một người trải lòng. 

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm