Lạ đời tục xúm lại lột đồ, bắt cô dâu chú rể diễn 'cảnh nóng' ngay trên giường cưới gây tranh cãi

Emdep.vn - Xúm lại cởi đồ của cô dâu chú rể hay bắt cô dâu, chú rể diễn “cảnh nóng” trên giường trước mặt mọi người là những phong tục lạ đời trong ngày cưới chỉ có ở Trung Quốc.

Ở nhiều làng quê Trung Quốc cho đến tận giờ vẫn còn rất nhiều phong tục cưới xin kỳ lạ được lưu giữ. Trong ngày cưới, khi cô dâu, chú rể luôn là tâm điểm của sự chú ý, phần lớn họ đều bị khách đến dự đám cưới chuốc đến say mèm hoặc ép chơi những trò chơi cực kỳ lạ lùng.

Đám đông xúm lại lột đồ của cặp uyên ương trong đêm tân hôn gây tranh cãi

Ở Trung Quốc, đám cưới vẫn tiếp diễn cho đến khi mọi người cùng cặp uyên ương về đến ngôi nhà của họ. Và đến lúc đó thì những trò chơi lạ lùng như “Trò chơi tìm hạt lạc” mới bắt đầu.

Hạt lạc là biểu trưng cho con cái và sự sinh sôi nảy nở. Khi cặp đôi nằm lên chiếc giường cưới, khách đến dự sẽ bắt đầu “tìm hạt lạc” bị cất giấu ở những nơi kín đáo trên người của cặp đôi.

Hoặc một trò chơi khác kỳ lạ cũng không kém, đó là trò cô dâu sẽ đeo một cái bao cao su vào một quả chuối, được đặt ở vùng kín của chú rể.

Mới đây, một clip được lan truyền rộng rãi cho thấy cặp uyên ương mặc nội y và đang phải “chịu trận” vì đám đông xúm lại đòi lột đồ của cô dâu, chú rể.

lột đồ cặp uyên ương trong đêm tân hôn

Ảnh cắt từ clip

Ở một đám cưới khác, thậm chí khách khứa đến buổi tiệc còn liên tiếp đòi cô dâu, chú rể diễn “cảnh nóng” ngay trên giường cưới trước mặt mọi người.

Các clip về phong tục kỳ lạ kia vẫn đang nhận được sự chia sẻ, tranh cãi không ngớt của cộng đồng mạng. Thiết nghĩ những hủ tục hay trò đùa kém văn hóa trong ngày cưới nên bị dẹp bỏ để lễ cưới đúng nghĩa là ngày vui, ngày hạnh phúc trọn vẹn nhất cho cô dâu, chú rể.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm