Kỷ niệm 6 năm yêu, cô gái được bạn trai tặng... 15 chiếc đùi gà rán vì chê hoa mau tàn

Emdep.vn - Đây là món quà đặc biệt người yêu của Ý Vân dành tặng cô trong ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau. 9X vô cùng hạnh phúc và chia sẻ 15 chiếc đùi gà này với bạn bè mình sau khi kết thúc bữa tiệc.

Có hàng ti tỉ cách trên đời này để các chàng trai mang lại những điều bất ngờ thú vị với người mình yêu, khiến cô ấy gục đầu vào lòng bạn khóc nấc vì hạnh phúc.  

Có chàng thì nghĩ ra cách tặng người ấy một bó hoa to toàn là tờ tiền polime xếp lại thành hình bông hồng, anh thì lại bí mật đặt iPhone vào giữa ổ bánh kem...  

Nhưng tặng hoa làm bằng 15 chiếc đùi gà rán như như  Lâm Phước Dũng (sinh năm 1993, tại TP.HCM) thì có lẽ là chưa từng có và cũng không đụng hàng với ai! 

Nhân 6 năm yêu nhau (2011 - 2017), Phước Dũng đã bí mật mượn một studio nhỏ của bạn, nơi có không gian ấm cúng, được trang trí rất nhiều bong bóng hình trái tim, nến, đèn, hoa và ảnh của cả hai để tạo điều bất ngờ cho bạn gái.  

Cô gái may mắn được Phước Dũng đón vào căn phòng ngập tràn tình yêu trên là Nguyễn Ý Vân (sinh năm 1993, TP.HCM). 

Bó hoa đùi gà đáng nhớ ghi dấu 6 năm bên nhau của đôi bạn trẻ. 

Cô gái hạnh phúc khoe món ngon vừa nhận được từ người yêu tâm lý. 

Biết Ý Vân không thích tặng hoa vì hoa mau tàn, Phước Dũng đã nghĩ ra cách tặng bạn gái cả bó hoa làm bằng... 15 cái đùi gà rán. Đây cũng là món tủ của Ý Vân. Quá xúc động trong giây phút nhận được bó hoa đùi gà rán, cô suýt tí nữa thì òa khóc. 

"Mình với bạn trai yêu nhau từ hồi cấp 3. Hai đứa cũng trải qua nhiều khó khăn để đến được ngày hôm nay. Mỗi lần lễ, hay dịp kỷ niệm thấy người yêu có ý định tặng hoa mình hỏi: Tặng hoa thì có ăn được không? Mình nghĩ, hoa rồi cũng tàn cũng héo mà con trai đi mua thế nào tiệm cũng chém đẹp, nên thấy phí. Mình hơi bị thực dụng 1 chút!", Vân giải thích lý do nhận được hoa đùi gà. 

Ngoài đùi gà, Vân còn nhận được 1 chiếc váy xinh xắn. 

Phước Dũng dành cả buổi sáng để chở bạn gái đi xem phim nhằm phân tán sự tập trung của cô. Trong lúc đó, bạn bè Dũng ở nhà hỗ trợ anh chuẩn bị trang trí cho kịp giờ và vừa khít với lúc anh chở Ý Vân trở về và gây bất ngờ. 

"Làm sao mình có thể ăn hết một lúc 15 cái đùi gà rán được. Sau giây phút lãng mạn đó, chúng mình đã chia sẻ chỗ hoa đặc biệt đó với tụi bạn nữa. Mọi người xem clip thấy cảm động vậy chứ bình thường bọn mình nói chuyện với nhau ba gai lắm", Vân vừa kể vừa cười lớn. 

Yêu nhau lâu, hiểu tính nhau nên đôi lúc cặp đôi hay giỡn nhây mà không sợ đối phương mích lòng, sốc vì nhận ra bản chất thật của nhau.  

Ý Vân tiết lộ điều thú vị: "Mỗi lần ăn gà rán, bạn trai chỉ ăn ức còn mình thì chỉ ăn đùi thôi. Nhiều khi bạn trai còn giỡn nhây, ăn hết thịt rồi đưa xương hỏi mình ăn không?". 

Ý Vân và bạn trai Phước Dũng đã bên nhau 6 năm. 

Cả hai thân thiết và hay trêu đùa nhau mà không sợ đối phương mích lòng. 

Những hình ảnh ngọt ngào của Ý Vân và Phước Dũng khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Theo Thiên Ái/Trí Thức Trẻ 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm