Cô gái Ý xinh đẹp tiết kiệm suốt 2 năm để bay sang Indonesia kết hôn với bạn trai quen qua Facebook

Emdep.vn - Một cô gái xinh đẹp người Ý đã tiết kiệm tiền suốt 2 năm để có thể bay sang Indonesia kết hôn với chàng trai mà cô quen qua Facebook.

Cô gái trẻ người Ý được biết đến với cái tên Ilaria và chàng trai người Indonesia có tên Dzulfikar đến từ Batang, Java đã đem lòng yêu nhau say đắm sau khi tình cờ làm quen và kết bạn trên Facebook. Sau một thời gian trò chuyện, tìm hiểu, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân lâu bền. 

kết hôn

Ilaria (giữa) đã đáp chuyến bay sang Indonesia để kết hôn với chàng trai quen qua Facebook. 

Để có thể ở bên người bạn trai cách xa nửa vòng trái đất, Ilaria đã phải làm bồi bàn chăm chỉ suốt 2 năm trong một nhà hàng ở Ý nhằm kiếm tiền bay sang Indonesia.

"Suốt 2 năm, tôi đã kiếm tiền từ công việc bồi bàn chỉ để có thể bay sang Indonesia", Ilaria chia sẻ trên tờ The Jakarta Post. 

Tới ngày 18/4, Ilaria cuối cùng cũng thực hiện được ước nguyện của mình khi đáp chuyến bay tới Indonesia và đi thẳng tới nhà gia đình chồng tương lai ở làng Tragung, quận Kandeman. 

Trước sự có mặt đường đột của một cô gái ngoại quốc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt và điều tra về mục đích tới Indonesia của Ilaria.

"Chúng tôi đã thẩm vấn để xác minh mục đích đến Indonesia của cô gái trẻ", phó cảnh sát trưởng Agus Windarto cho biết. 

Dzulfikar cho biết mối quan hệ của anh cùng Illaria có được như hôm nay là nhờ mạng xã hội toàn cầu. Anh hy vọng câu chuyện tình của mình sẽ có cái kết viên mãn và nhận được sự chúc phúc từ mọi người.  

Theo Trang Đỗ/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm