Kinh hoàng thanh niên livestream dùng dao rạch mặt, tay chân vì thất tình, người bê bết máu

2018-05-23 10:30
- Cộng đồng mạng kinh hoàng khi xem livestream của một thanh niên cởi trần, tự dùng một con dao nhọn rạch vào chân tay, vào mặt mình, máu chảy bê bết để nhắn gửi người yêu cũ.

Mới đây, một đoạn "livestream tự sát "dài 24 phút ghi lại cảnh một thanh niên cởi trần, vừa nghe nhạc, tay vừa cầm con dao nhọn (loại gọt hoa quả) tự rạch khắp cơ thể mình vì thất tình.

Đoạn livestream tự rạch cơ thể của thanh niên lan truyền trên mạng xã hội

Bắt đầu thanh niên rạch ở hai tay, sau đó lại lên mặt. Chiếc dao nhọn cứ vậy được chủ nhân cầm, dí sâu vào cơ thể mình. Máu cứ vậy theo nhau chảy khắp cơ thể, nhỏ xuống nền nhà. Máu chảy, thanh niên khóc.

Thanh niên dùng dao rạch 2 tay, rồi rạch mặt

Chủ nhân của đoạn livestream trên có facebook là H.N, với dòng status ngắn gọn "livestream tự sát, gửi người yêu cũ".

Dân mạng suy đoán thanh niên đang thất tình, làm điêu dại dột

Ngay sau khi đăng tải, đoạn livestream được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng suy đoán thanh niên này đang thất tình vì bị người yêu bỏ nên làm điều dại dột.

Hành động của anh ta bị cư dân mạng ném đá dữ dội. Họ ra sức chửi bớt, cho rằng anh này mù quáng, suy nghĩ nông nổi. Chỉ vì một người phụ nữ mà hạnh hạ bản thân một cách tàn nhẫn.

Facebook L.V.T vừa chia sẻ vừa bức xúc bình luận "điên rồi, loạn rồi, thân thể bố mẹ ban cho. Vì cha vì mẹ nó có dám đổ máu như vậy không mà vì một đứa con gái. Loại bất hiếu"

Rất nhiều người cho rằng nam thanh niên bị ngáo đá, điên khùng. Người lại thở phào nhẹ nhõm khi biết cô người yêu cũ đã may mắn, suy nghĩ rất chín chắn khi chia tay người đàn ông này. Bởi, nếu gắn bó với một người không biết tôn trọng bản thân thì chắc chắn, anh ta sẽ chẳng bao giờ biết tôn trọng ai.

Hoàng Hải

qc-epoint
loading...
qc-epoint