Thất tình là hết duyên, không có gì phải sợ

Đan Miêu 2017-10-13 14:00
- Giữa một câu chuyện hạnh phúc giữa hai người và nỗi thất tình buồn đau, em muốn nghe gì nào? Em chọn thất tình?.

Bởi vì sao? Chỉ vì em thích, thích người ta đem nỗi lòng đau xé tận tim gan kể với em bằng những giọt nước mắt mặn chát. Em thích nhìn người phụ nữ hoặc người đàn ông bị thất tình đau khổ, là những ngày họ bỏ mặc mình u hoài bên những kỷ niệm hồi ức.

Em muốn nghe họ nói nhiều về những cay đắng ngọt bùi hai người đã trải, đặc biệt em thích nhìn những gã thất tình cô độc đứng trước biển, biển đêm, mặn chát. Bởi em cũng giống vậy, từng vậy.

Thất tình là hết duyên, không có gì phải sợ

Là chuỗi ngày thật dài, dài đến thê lương, là cái tên nhắc đến như cào xé trái tim, là cử chỉ ân cần của người khác làm mình đau nhói, ở tim, ở tâm.

Em vậy đó.

Bởi hạnh phúc ấy mong manh lắm, nó chẳng vẹn nguyên, buốt giá như nỗi đau, người đời sẽ chẳng thể thấy một kẻ thất tình thực sự ra sao. Em đã nghe, chứng kiến biết bao cuộc tình tan vỡ, vì hết yêu, vì quá yêu người ta cũng rời bỏ nhau, giống em.

Thất tình là hết duyên, không có gì phải sợ

Thất tình ư?

Thất tình không đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ, dù sâu đậm hay đậm sâu. Thật ra, em đơn giản lắm, nghĩ rằng thất tình hẳn là hết duyên, mà hết duyên là hết nợ. Là trả đủ nợ nần cho nhau rồi nên không gì phải đau đớn vật vã, bới móc tim gan vì nhớ thương, căm hận.

Sau chia tay, anh hận đến bao nhiêu, vật vã bao nhiêu, để làm gì, em hỏi để làm gì? Đâu cần phải thế. Rồi anh lại có người yêu mới đấy thôi, lại yêu đương suốt ngày đó thôi. Rồi lại thất tình đó thôi. Rồi lại có bồ mới. Rồi thất tình. Là hết duyên, chứ không có gì mà hành hạ thân xác vàng ngọc mình đâu.

tâm sự thất tình

Anh nhậu nhẹt làm gì, mửa ói lại rên rỉ nhớ con đó, con này, rồi quên hết đường về. Em khóc cái gì? Tốn nước mắt thì người ta có quay về bên mình khi đã có người lấp chỗ? Anh ngày ngày âm thầm vào trang cá nhân nhìn người ta sống sao làm gì, sao không nhìn lại bản thân của mình. lo cho thân mình đi!

Nên, những cô gái đau khổ bị thất tình, sau chia tay hãy ăn thật ngon toàn đồ ngon béo, mua sắm mấy bộ đồ style, tóc tai chăm chút vuốt vuốt các kiểu để cho ai cũng phải ngước nhìn…

Hãy nhớ, thất tình là hết duyên, là hết duyên. Không có gì phải sợ!

Đan Miêu

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu