Kinh hoàng người đàn ông bị trăn khổng lồ dài 7m nuốt chửng trong đêm

Emdep.vn - Thi thể người đàn ông Indonesia được lấy ra từ dạ dày của con trăn khổng lồ dài 7m khiến người dân kinh hãi.

Một người đàn ông tên là Akbar, 25 tuổi ở một ngôi làng xa xôi trên hòn đảo Tây Nam Sulawesi, Indonesia, đã biến mất sau khi rời khỏi nhà để thu hoạch dầu cọ vào đêm chủ nhật.

Vào tối ngày hôm sau, khi không thấy anh trở về nhà, bạn bè và người thân của anh bắt đầu đổ xô đi tìm.

Kinh hoàng người đàn ông bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Con trăn khổng lồ dài 7m đã được phát hiện ở một khu vườn gần đó.

Họ đã tìm thấy một con trăn khổng lồ trong một khu vườn gần đó vào 22h tối thứ 2 và lo sợ rằng Akbar đã bị ngạt thở vì bị trăn nuốt chửng. Mọi người đã giết chết con trăn khổng lồ dài 7m này và dùng con dao dài 45cm để rạch bụng nó. Dân làng đã hết sức kinh hãi khi phát hiện ra Akbar vẫn đi giầy, mặc quần áo khi được lấy ra khỏi bụng con thú.

Người hàng xóm Satriawan của Akbar nói: "Anh ta đã được tìm thấy ở khu vườn. Ban đầu, Akbar ra khỏi nhà để đi thu hoạch dầu cọ. Sau khi chờ mãi không thấy cậu ấy về, mọi người mới bắt đầu đi đi tìm”.

Kinh hoàng người đàn ông bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Người dân kinh hãi khi phát hiện thi thể người đàn ông trong bụng của con trăn khổng lồ.

Theo một tờ báo địa phương, vợ Akbar, Munu đang đi làm xa và chỉ biết được tin dữ về chồng sau khi xem bản tin trên truyền hình.

người đàn ông bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Mọi người phỏng đoán con trăn đã siết chặt khiến người đàn ông nghẹt thở trước khi nuốt chửng nạn nhân vào trong bụng.

Trưởng thôn Salubiro Junaidi nói: "Mọi người đã nghe tiếng la hét từ khu vườn vào đêm hôm trước khi Akbar được tìm thấy trong bụng của con trăn. Con trăn bị bắn hạ vì người ta nhìn thấy đôi giày của Akbar hiện lên rõ ràng qua bụng con trăn này. Người dân đã mổ bụng của con trăn và phát hiện Akbar đã chết".

Trăn gấm (Python reticulatus) là loài rắn dài nhất thế giới với độ dài hơn 10m. Con trăn dài nhất hiện nay đang được nuôi nhốt ở Kansas, Mỹ và đạt kích thước 7,6m. Trăn gấm sống trong rừng, rất sợ người và ít khi lộ diện. Chúng thường được xem như vật hiến tế ở nhiều nơi thuộc Indonesia.

 Quỳnh Trang/Theo Mirror

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm