Kinh hãi vú nuôi cho 2 trẻ sơ sinh cùng lúc uống 10 loại thuốc ngủ

Emdep.vn - Một bảo mẫu 38 tuổi đã bị bắt giữ với cáo buộc đầu độc trẻ em bằng các loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc trị trầm cảmvà thuốc kháng histamine.

Theo Today Online, Sa’adiah Jamari, một vú nuôi người Malaysia đã bị xét xử vào ngày 18 tháng 2 năm 2020 với tội danh đầu độc một trẻ sơ sinh 5 tháng tuổi và một bé 11 tháng tuổi vào năm 2016.

Được biết, Sa’adiah làm y tá tự do từ năm 2020 và được một bà mẹ người Singapore thuê về làm vú nuôi vì chị đang rất cần người trông nom các con gái của mình, một bé 5 tuổi và một bé 5 tháng tuổi. 

Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu xuất hiện khi Sa’adiah đến trông 2 bé gái vào tháng 11 năm 2016. Người mẹ nhận thấy rằng cô con gái nhỏ của mình thường hay cáu bẳn và quấy khóc.

"Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tự hỏi rằng vì sao con thường buồn ngủ mỗi khi đến nhà vú nuôi như vậy. Mắt con tôi cũng có phần sưng lên", chị cho biết.

Kinh hãi vú nuôi cho 2 trẻ cùng lúc uống 10 loại thuốc ngủ

Sau đó, chị này phát hiện con gái chị bỏ bú, luôn ngủ lơ mơ, mắt đỏ hoe và không kiểm soát được đôi tay của mình. Người mẹ vội vã đưa con gái đến bệnh viện. Bác sĩ đã làm một số xét nghiệm cho đứa trẻ và thấy rằng nồng độ glucose trong máu của cô bé rất thấp. Chị quyết định không để Sa’adiah chăm sóc con gái mình nữa. Cuối tháng đó, người mẹ nhận được kết quả xét nghiệm từ bệnh viện. Các bác sỹ nói rằng con gái 5 tháng tuổi của chị đã được uống 10 loại thuốc khác nhau! Chúng bao gồm một số thuốc ngủ, chống trầm cảm, kháng histamine. Người mẹ đã báo cảnh sát ngay sau đó.

Kinh hãi vú nuôi cho 2 trẻ cùng lúc uống 10 loại thuốc ngủ

Đến cuối tháng 12 năm 2016, người mẹ tình cờ đọc được một bài đăng trên Facebook về một người giữ trẻ bị nghi là đã cho trẻ em uống thuốc ngủ. Chị này đã liên lạc với chủ nhân của bài đăng và phát hiện 2 đứa con của 2 chị này đều bị Sa’adiah cho uống thuốc ngủ. Sa’adiah có thể sẽ bị kết án 10 năm tù nếu bị kết tội dùng thuốc độc gây thương tích.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm