qc-epoint

Kinh hãi tình yêu 'trần đời có một': Anh chàng tình nguyện vào nhà vệ sinh ngồi đợi bạn gái đi toilet

2017-06-04 14:15
- Nếu đi vệ sinh nhẹ thì không sao, chứ đi vệ sinh nặng mà bắt người yêu “chịu trận” ở đó ngửi mùi thối từ đầu đến cuối thì quả là cách hành nhau kinh khủng nhất quả đất.

Mới đây, trên một diễn đàn của những quý ông trẻ, một facebook có tên T.A đã đăng tải câu chuyện mà cô cóp nhặt được từ một nguồn khác.

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ không có gì đáng tranh luận nảy lửa khi chàng trai trẻ trong bức ảnh trên không ngồi bên cạnh một cô gái đang ngồi bồn cầu đi vệ sinh.

Dù chưa rõ là cô người yêu đi vệ sinh nhẹ hay vệ sinh nặng, nhưng nhìn kiểu chờ đợi kia của chàng trai, nhiều người đoán cô đi vệ sinh nặng. Đã vậy, chàng trai ngồi ngay cạnh bên bồn cầu để ngửi thì... phát khiếp.

Kinh hãi tình yêu 'trần đời có một': Anh chàng tình nguyện vào nhà vệ sinh ngồi đợi bạn gái đi toilet

Cụ thể, T.A viết: “Hãy yêu một người vì bạn sợ ma không dám đi toilet , tình nguyện bước vào nhà vệ sinh nữ ngồi cạnh bạn để đợi, mặc kệ cho ai dòm ngó”.

Câu chuyện đưa bạn gái và ngồi chờ bạn gái trong nhà vệ sinh trên đã hút hơn 1 ngàn like của dân mạng và gần 100 comment sau khi chia sẻ. Ai cũng cho rằng, tình yêu phải khăng khít gắn bó đến mức này thì quả thật... bó tay giới trẻ hiện nay.

Nhiều thanh niên cho rằng, bạn gái đành rằng có nhiều cô yếu bóng vía, sợ ma khi màn đêm buông xuống. Nhưng không đến mức bắt ngồi đợi “quá thể đáng” như thế này mà chỉ bắt đi theo nhưng đứng đợi cửa hoặc đứng ở xa thôi.

C.S: “Đùa, giống người yêu tôi thế. Toàn bắt đi theo nhưng tôi đứng cửa đợi”.

Kinh hãi tình yêu 'trần đời có một': Anh chàng tình nguyện vào nhà vệ sinh ngồi đợi bạn gái đi toilet

“Có thanh niên sợ vợ”, “May em không sợ ma”, “Cả hai người đều hâm hấp”, “Ngồi thế phát kinh lên được”... là những lời bình luận không nhịn được cười của dân mạng.

Nhiều cư dân mạng khác cho rằng, bạn trai cứ ngồi lì trong nhà vệ sinh thế này sẽ rất mất tự nhiên cho cô gái khi đi vệ sinh. Làm sao có thể đi vệ sinh được thoải mái cơ chứ.

Hơn nữa, nếu đi vệ sinh nhẹ thì không sao, chứ đi vệ sinh nặng mà bắt người yêu “chịu trận” ở đó ngửi mùi thối từ đầu đến cuối thì quả là cách hành nhau kinh khủng nhất quả đất. Tình yêu như vậy đáng gọi là tình yêu bốc mùi và trần đời có một quá.

tình yêu trần đời có 1

Một số cư dân mạng khác thì bái phục chàng thanh niên này khi đi cùng cô gái vào nhà vệ sinh như vậy. Họ cho rằng, anh chàng phải chiều chuộng người yêu lắm, dông dài lắm mới có thể tình nguyện thi theo cô gái vào toilet và bình thản ngồi đợi như thế.

Minh Anh

qc-epoint