Bức ảnh hot nhất MXH ngày nắng nóng 41 độ: Chàng trai nắm tay cô gái đi bộ ở Hàm Cá Mập giữa chảo lửa

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng khác thì cho rằng, trời nắng như thiêu đốt thế này, thà không có người yêu chứ nhất định không chịu hy sinh thò mặt ra đường.

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái chia sẻ lại bức ảnh được PV một báo mạng chụp ở khu vực Hàm Cá Mập vào sáng ngày 3/6 giữa cái nắng nóng như thiêu đốt lên đến 41 độ C.

Khác với những ngày thường, khu vực đi bộ cạnh bờ hồ này lúc nào cũng tấp nập người qua lại thì những ngày nắng kỷ lục này bỗng vắng vẻ như ngày Tết. Không có ai buồn bước ra ngoài đường đi chơi hay bán hàng ngày nắng nóng.

Trong khung cảnh vắng hoe người ấy thì chỉ có đúng một cặp đôi đang khoác chung chiếc áo trú nắng và đi nhanh vào lề đường bên kia tránh nắng.

Bức ảnh hot nhất MXH ngày nắng nóng 41 độ: Chàng trai nắm tay cô gái đi bộ ở Hàm Cá Mập giữa chảo lửa

Bức ảnh chụp ngày nắng nóng ngẫu nhiên như vậy nhưng được dân mạng thích thú share trên mạng xã hội vì quá phù hợp với những ngày đường Hà Nội lên đến 45-50 độ C khiến ai cũng ngại bước ra khỏi nhà.

Theo đó, facebook Nhã Thuý An share lại bức ảnh hot trên cùng với note ngắn gọn nhưng hút đông đảo dân mạng comment: “Người con trai nắm tay bạn đi bộ hết vòng hồ này, tin tôi đi hãy cưới anh ấy”.

Ngay sau khi chia sẻ bức ảnh ấn tượng cùng dòng note trên, cư dân mạng ai cũng gật đầu công nhận. Bởi vì, nhìn ngoài đường thật hãi với cái thời tiết nắng nóng oi ả như chảo lửa này. Nếu có chàng trai nào chịu chui ra khỏi nhà và đi bộ cùng người yêu 1 vòng quanh bờ hồ ngày nắng thì đúng là chàng trai đang yêu rất thật lòng.

Nhiều bạn trẻ khác hài hước vào trêu đùa: “Nóng như chảo lửa, cưới cái gì”, “Ai nắm tay kéo về thì mới cưới, 40 độ C chứ có ít gì đâu”, “Ôi tôi chuẩn bị ra đây chạy thể dục đây. Ra đây tôi nắm đi dạo”...

Bức ảnh hot nhất MXH ngày nắng nóng 41 độ: Chàng trai nắm tay cô gái đi bộ ở Hàm Cá Mập giữa chảo lửa

Nhiều cư dân mạng khác thì cho rằng, trời nắng như thiêu đốt thế này, thà không có người yêu chứ nhất định không chịu hy sinh thò mặt ra đường.

“Thà chết chứ không chịu hy sinh thò mặt ra đường”, “Đi một vòng với bạn gái, về nhà thành lợn quay à”, “Chắc nắm tay nhau đi dạo trời nắng xong rồi dễ dắt nhau vào bệnh viện khoa hồi sức cấp cứu”, “Đi 1/2 vòng là 115 hốt rùi. Không đợi đi hết”, “Hơn 40 độ đi ra đường, về nhà để sùi bọt mép à?”... là những bình luận hài hước của dân mạng.

Nhiều người trẻ dùng mạng khác thì cho hay: “Tớ là tớ rủ vô nhà nghỉ vừa mát vừa được yêu. Đi loăng quăng ngoài đường làm gì chỉ tổ cảm nắng”.

Một số cô gái dựa vào note trên cũng biến tấu rất phù hợp với hoàn cảnh của mình hiện nay.

N.H.V nói: “Ai mà làm tôi có thể đi hết nửa vòng hồ này tôi tin tôi sẽ lấy anh ấy”.

bức ảnh hot mạng xã hội

V.T.N cũng cười bảo: “Đồng ý cưới ngay, nếu không nó dẫn thêm 1 vòng nữa là về nhà má nhận không ra”.

Hiện bức ảnh trên vẫn thu hút đông đảo dân mạng ngày nắng nóng bình luận.

Minh Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm