Không khóa cửa sổ bếp, mẹ khóc ròng vì con gái ngã xuống đất, tử vong

Emdep.vn - Sự bất cẩn của người mẹ này đã gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Mẹ của bé gái kể lại rằng, hôm đó, chị đi có việc nên đã để bé gái 6 tuổi ở nhà một mình. Trước khi đi, chị này không khóa cửa sổ bếp và trong khi vắng nhà cũng không gọi điện về nhà kiểm tra con gái. Bé gái ở nhà một mình đã leo trèo, nghịch ngợm và rơi từ cửa sổ bếp của căn hộ tầng 11 và tử vong. Cô bé đã tử vong trước khi nhân viên y tế đến hiện trường. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Không khóa cửa sổ bếp, mẹ khóc ròng vì con gái ngã xuống đất, tử vong

Người mẹ chia sẻ thêm rằng hiện tại chị đang theo học điều dưỡng tại Nanyang Polytechnic và thường gửi con gái ở một trung tâm chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, trung tâm chỉ mở cửa được nửa ngày vào ngày xảy ra vụ việc. Kết quả là bé gái bị bỏ lại ở nhà một mình khi mẹ đi học vào buổi chiều. Chồng chị này hiện đang đi làm trong khi con trai lớn đang đi học.

Sau khi lớp học của cô kết thúc vào khoảng 5 giờ chiều ngày hôm đó, người mẹ vội vã về nhà và thấy cửa sổ bếp mở. Cô nhìn xuống tầng trệt, thấy các nhân viên y tế vây quanh con gái cô và vội vã xuống lầu.

Không khóa cửa sổ bếp, mẹ khóc ròng vì con gái ngã xuống đất, tử vong

Người mẹ của bé trước đây từng làm bồi bàn, cô mới đăng ký khóa học điều dưỡng vào tháng 4 với hy vọng có thể kiếm được một công việc tốt hơn. Ai ngờ, sự bất cẩn của bản thân cô đã gây nên tai nạn đau lòng.

Một người hàng xóm của gia đình đã tiết lộ rằng trong ngày xảy ra sự việc, cô đã nghe thấy tiếng bé gái khóc gọi bố mình. Sau đó, cô nghe thấy một âm thanh lớn trước khi tiếng khóc đột nhiên dừng lại và khi cô nhìn ra ngoài cửa sổ thì thấy bé gái đang nằm bất động trên mặt đất. 

Quỳnh Trang/Theo Asiaone

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm