Không đủ tiền mua chiếc túi 39 triệu, cô gái nói đợi lấy chồng đại gia đã, chủ shop có tâm nhất hành tinh trả lời khiến dân mạng ngất ngây

Emdep.vn - Chủ shop thực sự có tâm khi lo lắng cả chuyện chồng con của khách.

Hiện nay, bán hàng online là công việc được nhiều người làm. Thậm chí có những người bỏ nghề ở nhà chỉ bán hàng mà vẫn thừa tiền để sống dư dả. Tuy nhiên, ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố hút khách và giữ chân được khách còn là sự tận tâm của người bán.

Mới đây, một cô gái chia sẻ đoạn tin nhắn khi mua hàng khiến mọi người ngỡ ngàng. Ấn tượng nhất là sự có tâm của người bán. Cũng không hiểu thực hư ra sao nhưng thật sự đã "ghi điểm" trong mắt khách hàng.

Nội dung tin nhắn xoay quanh chuyện cô gái mua hàng. Người bán báo giá chiếc túi 39 triệu đồng. Dường như cô gái không đủ tiền để mua nên đành trả lời lại: "Dạ đẹp quá, đợi em lấy chồng đại gia, em mới mua được". Người bán không nỡ trách hay im lặng mà phản hồi rất dễ thường: "Để có mối nào mình giới thiệu cho".

Nhiều người bất ngờ trước bình luận của chủ shop. Không ít người gửi lời khen ngợi và cho rằng đây là chủ shop có tâm nhất hành tinh.

"Mình cần link chủ shop này, chưa bàn về sản phẩm và giá cả mà cách nói chuyện cũng thấy thân thiện, dễ gần và quan tâm khách hàng. Có nhiều nơi mà khách không mua chắc chắn sẽ bị mắng hoặc đơn giản là im lặng luôn", một người nói.

Có người cho rằng: "Thế này phải tranh thủ mua hàng rồi nhờ shop làm mối, biết đâu lại hết cảnh ế trường kỳ như bây giờ. Bây giờ có mấy shop có tâm thế này đâu".

"Shop mà kiếm được người yêu đại gia cho mình, sẵn sàng mua 10 túi 39 triệu để đền ơn luôn. Mấy khi có được shop có tâm thế này", có người bình luận.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm