Không có con trai, người chồng già hành hạ đuổi vợ con ra khỏi nhà để 'rước' bồ về nuôi

Emdep.vn - Thỉnh thoảng bà và các con lại bị ông hành hạ bằng những lời thóa mạ cùng những trận hành hung thô bạo chỉ vì lí do ông bắt vợ và con mình phải dọn đi nơi khác ở. Còn ông sẽ đưa người đàn bà khác về nhà với hy vọng bà ta có thể sinh cho ông một mụn con trai.

Đó chính là câu chuyện gia đình đầy buồn phiền của nhà Minh Trang. Cô gái trẻ này sinh ra và lớn lên ở Ba Vì, Hà Nội. Theo Trang kể, nhà cô là một gia đình nề nếp gia giáo. Mẹ cô là bà T (57 tuổi) là giáo viên hưu trí. Còn bố cô là ông Chu Duy H (55 tuổi).

Không thể chịu đựng thêm nỗi buồn phiền về người cha mình, mới đây Minh Trang đã lên mạng xã hội tâm sự và cầu cứu giải pháp từ mọi người với hi vọng giải tỏa được nỗi éo le mà gia đình Trang đang gặp phải.

Câu chuyện mà gia đình Trang đang phải đối mặt không phải là câu chuyện hiếm gặp ở những làng quê xa thành phố. Tuy nhiên, chúng không đến mức tan cửa nát nhà như tình cảnh mẹ con Trang phải đối diện như hiện nay.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Câu chuyện gia đình của Trang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Bố em năm nay 55 tuổi, nhà em có 2 chị em gái. Chị gái em đã lấy chồng đang dạy cấp 3, còn em đang học đại học y năm thứ tư. Mẹ là giáo viên đã về hưu. Giờ bố lại dở chứng muốn kiếm con trai. Được cái "cô" xấu tính này mồi chài tính kế đuổi mẹ con em ra khỏi nhà để chiếm tài sản rồi làm máy đẻ, đẻ bằng được con trai cho bố em.

Tuổi thì cao rồi, tinh trùng giờ vừa bò vừa chống gậy chứ có bơi được nữa đâu mà đòi con với cái.

Em bảo muốn kiếm thì phải lọc tinh trùng bơm vào tử cung không thì lại đổ vỏ cho đứa khác mà bố em mù quáng tin gái không nghe. Bố em là người vũ phu cũng có thương con nhưng lại ngang ngược bảo thủ.

Giờ như muốn nát nhà ý. Thà ông bỏ đi cặp bồ chỗ khác còn đỡ. Đằng này ông cứ ở nhà rồi tính kế với nó để hót mẹ con em đi. Các chị cho em lời khuyên. Tấn công bên thứ ba có tác dụng gì không đây?".

Đoạn chia sẻ câu chuyện trên, Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều phụ nữ. Ai cũng phải chẹp miệng thương cho mẹ con cô và đều nhận xét: "Đúng là cây mỗi hoa, mỗi người mỗi cảnh".

Theo lời Trang kể, bố cô là ông Chu Duy H (55 tuổi), trước đây ông đi bộ đội, sau khi xuất ngũ, ông về học làm thầy thuốc đông y do bố vợ truyền lại, cộng thêm ông học được những bài thuốc dân gian nên sau này ông làm nghề thầy lang tại nhà.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Hình ảnh người cha cô kính trọng thì nay lại thay đổi thành một người đàn ông hoàn toàn khác.

Bố mẹ Trang sinh được hai chị em gái nhưng đều được ăn học đầy đủ nên bố mẹ cô rất hãnh diện về những đứa con của mình. Hiện tại, chị gái của Trang đang là giáo viên dạy cấp ba, còn cô đang là sinh viên năm thứ 4, Học viện Y học cổ truyền. Gia đình cô bao năm rất yên ấm và hạnh phúc.

Sự việc chỉ xảy ra 1 năm trở lại đây. Khi ông H thấy một số gia đình xung quanh có một người con trai nhưng không may bị tai nạn và tử vong. Bên cạnh đó, khi ông đi đâu cũng bị bạn bè kích bác nên quyết định kiếm con trai để có người chống gậy lúc quy tiên.

Càng những ngày gần đây ông H càng nung nấu quyết tâm kiếm con trai về nuôi.

Trang chia sẻ: “Lần trước về 100 ngày bà nội mình, cách đây 2 tuần mình đã nói chuyện rõ ràng với bố mình rồi. Rằng con thương bố hy sinh vì hai chị em con nhiều, con ủng hộ bố kiếm em trai nhưng con không ủng hộ cách làm của bố. Sức khoẻ của bố bây giờ không thụ tinh tự nhiên được bố không cẩn thận sẽ nuôi con người khác thôi. Nếu bố làm theo cách con bảo (lọc bơm tinh trùng cho người đẻ thuê) khi bố già, con đi làm nuôi dạy em trai”.

Dù Trang đã đưa ra lời khuyên cho bố cô để có được cách làm thành công nhất mà vẫn giữ được gia đình yên ấm nhưng ông H vẫn không xuôi với cách làm này. Ngược lại, ông bảo phải “ấp ủ” chăm sóc người phụ nữ mang thai ấy đủ 9 tháng 10 ngày thì đứa con sinh ra mới được thông minh.

Nghe người ngoài xúi giục, ông H bắt Trang mua cho ông điện thoại iphone 6s plus để ông dùng facebook. Có người xúi ông vào mấy hội gái độc thân trên mạng xã hội để tìm người đẻ thuê cho mình, ông cũng làm.

Sau một thời gian lân la mò tìm trên mạng, ông H cũng làm quen được một số người phụ nữ. Họ tuổi chừng từ 40 đến 50 tuổi. Trang cho biết, trong số những người đàn bà mà bố cô đang “thả thính”, có một người ở Ứng Hòa, Hà Nội. Bà này vừa đi xuất khẩu lao động về nước.

"Sau chưa đầy một tháng họ nói chuyện với nhau, chưa gặp nhau lần nào nhưng người đàn bà kia đã “xui” bố đuổi mấy mẹ con em ra khỏi nhà để ông đưa người đàn bà lạ kia về sinh con trai cho ông”.

Kể lại lời của bố nói với mẹ mình, Trang nói: “Bố em bảo mẹ em là bà tự chọn đi, tôi cho bà về Thái Nguyên (quê bà) phụng dưỡng mẹ già. Tôi đưa người ta về đẻ cho tôi, đẻ bao giờ được con trai thì thôi. Hai đứa con gái, đứa nào phản đối tôi bắn bỏ”.

Không có con trai, người đàn ông hành hạ vợ con đuổi đi để ông “rước” bồ về nuôi

Kể từ ngày gia đình xảy ra chuyện khiến Trang không yên tâm học hành.

Chưa hết bức xúc, Trang cho biết, bố cô lên mạng kiếm bồ rất công khai. Ông luôn mang theo chiếc điện thoại, tìm chỗ vắng người gọi video nói chuyện với hết người đàn bà này đến người đàn bà khác. Việc làm của ông khiến người xung quanh đi qua chỉ trỏ, làm trò đùa và mang ra bêu riếu khắp nơi.

Người con gái này cũng kể, sắp tới khu nhà cô chuẩn bị làm đường quốc lộ nên nhà cô cũng được đền bù ít nhiều. Thời gian này ông càng gay gắt hơn với vợ con nhằm ép vợ về Thái Nguyên sớm để ông đưa người đàn bà lạ về sống cùng.

“Đầu tiên mẹ con em nghĩ họ sẽ chỉ tán tỉnh nhau qua mạng thôi chứ không thể làm gì hơn được. Nhưng không ngờ người đàn bà này nói với bố em là bà ta sẽ chi tiền xây nhà ở với bố em. Sau này bà ta sẽ về ở hẳn với bố chứ không cho mẹ em quay lại nữa”, Trang bức xúc chia sẻ.

Cô cũng cho biết, hiện tại, mâu thuẫn gia đình cô đang diễn ra rất căng thẳng giữa bố và ba mẹ con cô. Bố Trang thì thường xuyên cáu gắt, gây áp lực cho mấy mẹ con cô. Thỉnh thoảng mẹ cô lại bị ông bạo hành. Còn con gái đầu đang làm giáo viên cấp ba nhưng do trái ý bố nên bị ông đánh thường xuyên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc với độc giả.

Dương Tuệ Mẫn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm