qc-epoint

Không chịu nổi tiếng chó nhà hàng xóm sủa, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Quỳnh Trang 2018-10-12 17:17
- Trước đó, người đàn ông này đã phàn nàn nhiều lần về việc chó nhà hàng xóm sủa quá ầm ỹ.

Sáng nay, cảnh sát thành phố Ninh Ba, Trung Quốc đã tiết lộ thông tin liên quan đến một vụ giết người hàng loạt do một người đàn ông không thể chịu đựng nổi tiếng chó nhà hàng xóm sủa. Trước đó, người đàn ông, họ Wang, đã nhiều lần phàn nàn rằng chó của nhà anh Chen- hàng xóm của mình sủa quá nhiều khiến anh không thể ngủ được. Tuy nhiên, nhà Chen dường như chẳng quan tâm đến những lời phàn nàn này.

Không chịu nổi tiếng chó nhà hàng xóm sủa, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Chiều hôm đó, chó nhà anh Chen lại bắt đầu sủa ầm ỹ. Wang đã đến nhà Chen góp ý về chuyện này nhưng vấn đề không được giải quyết. Hai bên thậm chí xảy ra cự cãi, to tiếng. Sau đó, Wang đã trở về nhà và lấy một con dao.

Wang đã sử dụng con dao đó để đâm Chen cũng như vợ, con gái và mẹ của Chen. Chỉ có mẹ của Chen sống sót sau vụ thảm sát. Hiện bà đang nằm viện và đã qua cơn nguy kịch. Cảnh sát đã bắt giữ Wang để phục vụ công tác điều tra.

Không chịu nổi tiếng chó nhà hàng xóm sủa, người đàn ông đã làm chuyện quá kinh hoàng

Vụ án mạng ngay lập tức thu hút sự chú ý và gây tranh cãi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Không ít người dùng đã đổ lỗi cho anh Chen- chủ sở hữu chú chó.  

“Nhiều người nuôi chó rất ích kỷ, họ chẳng quan tâm đến những người khác đã bị làm phiền bởi chú chó nhà mình. Bạn có quyền nuôi chó nhưng bạn cũng bắt buộc phải tuân thủ các quy định và thực hiện nghĩa vụ của mình với tư cách là chủ sở hữu của chó”, một bình luận với hơn 14.000 lượt thích.

Cả 2 bên đều có lỗi. Chủ sở hữu con chó quá cưng chiều chú chó và không tôn trọng người hàng xóm của mình. Vì vậy, anh ta nên tự trách mình”, một bình luận khác cho biết.

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist

qc-epoint