Không cần mua đồ trang trí, gia đình làm cách này vẫn có không gian đẹp đón Tết, dân mạng cảm thấy năm mới đang rộn ràng ngoài cửa

Emdep.vn - Cách trang trí độc đáo này khiến cho nhiều người khen và cảm thấy không khí Tết rộn ràng.

Tết sắp đến và đây là thời điểm để nhiều gia đình bắt đầu công đoạn dọn dẹp và trang trí nhà cửa để có thể có mùa Tết ấn tượng nhất. Trước đây các gia đình thường chú ý đến trang trí trong nhà còn hiện nay chú ý nhiều hơn đến trang trí bên ngoài với những cách đặc biệt.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh về bức tranh tường tự vẽ trước nhà mà khiến dân mạng phải trầm trồ khen. Người chia sẻ viết: "Nhà tiết kiệm, năm nay không mua hoa Tết nên vẽ thế này". Hình ảnh chụp cho thấy các bức tường xi măng khô khan đã lột xác với nhiều màu sắc ấn tượng gồm màu xanh, màu vàng...  Dọc hai bên cổng vào cũng là những bông hoa được vẽ tay rất cuốn hút. 

Để vẽ được những bức tranh tường thế này quả thật không dễ dàng. Bởi nó đòi hỏi sự khéo tay và kỳ công. Nhiều cư dân mạng cho rằng, chủ nhà cũng rất chịu khó đầu tư nhưng đã có được mùa Tết ấn tượng. 

"Nhìn cũng đẹp nhưng chắc mất công lắm. Tuy nhiên, nên chọn tông màu trầm hơn chút chứ vẽ thế này lại giống trường mẫu giáo quá", một người bình luận.

"Nhìn nhà dễ thương hẳn, nếu các bức tường màu bạc thì khô khan lắm. Bố mẹ nhà này cũng chịu khó đầu tư ghê", một người cho hay.

Có người cho biết: "Nhìn những hình ảnh trang trí này là thấy không khí Tết rộn ràng khắp nơi. Cả khu phố mà cùng trang trí thế này thì đẹp, dân thích "sống ảo" sẽ kéo đến chụp cả ngày".

Thời gian qua có thể thấy nhiều nơi đã vẽ tranh tường để tạo điểm nhấn mới cho các ngôi nhà. Đặc biệt ở nhiều vùng quê, những bức tranh tường như vậy đã tạo nên dấu ấn riêng và hút khách từ khắp nơi. 

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm