Không biết gương mặt ra sao khi về già, dân mạng há hốc mồm sau khi dùng app đang "gây sốt" trên mạng xã hội

Emdep.vn - Nhiều người tỏ ra bất ngờ với gương mặt sau khi sử dụng app đang "gây bão" trên mạng này.

Bạn làm sao có thể tưởng tượng được bản thân sẽ ra sao khi về già? Có người tưởng tượng mình sẽ có làn da nhăn nheo, có người sẽ nghĩ má hóp hay râu tóc bạc, nhưng có người lại nghĩ bản thân còn không thể đi lại vững vàng. Nhưng với một cái app trên điện thoại, nhiều người đang thử trải nghiệm xem gương mặt sẽ thế nào khi già đi.

Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh khi sử dụng app này với sự biến đổi về gương mặt sau hàng chục năm. Theo đó, nhiều người tự nhiên có thêm nếp nhăn trên da và mắt hay mái tóc điểm bạc khiến nhiều người ngỡ ngàng không nhận ra. Tuy nhiên, hầu hết đều có vẻ thoải mái với việc nhìn thấy gương mặt có thể có khi già đi. Bởi những gương mặt này được app tạo ra từ ảnh hiện tại nên không mấy cũ kỹ hay già nua quá mức. Một số người nghĩ rằng bản thân sẽ xấu hơn nhiều chứ không đẹp như app vậy được.

"Nếu về già mà vẫn ít nếp nhăn mà chỉ thêm tóc bạc thế này thì có gì đáng ngại chứ, tôi sẵn sàng chờ đón tuổi già. Chỉ sợ đây là app còn thực tế sẽ đáng sợ hơn nhiều", một người nói.

Không biết gương mặt ra sao khi về già, dân mạng há hốc mồm sau khi dùng

"Rảnh rỗi nghịch tí cho vui nhưng không ngờ mặt mình lại có thể già kinh hoàng như vậy được. Không dám nghĩ đến một ngày mình già như vậy thì còn ai dám nhìn chứ", một người bình luận.

Dường như app này vẫn còn đang đủ độ hot khiến nhiều dân mạng thử sức. Có những bức ảnh đăng tải được cư dân mạng chia sẻ hút vài trăm like vì sự thay đổi bất ngờ so với gương mặt hiện tại. Trước đây cũng từng có những app đoán tuổi, app làm trẻ mặt còn app đoán gương mặt khi về già chưa có nên có vẻ như người dùng khá hào hứng. 

Không chỉ có những người dùng mạng xã hội bình thường mà nhiều người nổi tiếng cũng dùng app khá thú vị này.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm