Khoe điêu khắc hình con mèo theo mẫu, cô gái khiến dân mạng giật mình... tưởng quái vật.

Emdep.vn - Cô gái khoe sản phẩm khiến ai cũng giật mình vì quá xấu.

Không ít người có khả năng tốt trong việc tạo hình  hay nữ công gia chánh. Những người này có thể nấu ăn ngon, cắt tỉa đồ rất đẹp. Hoặc có người với đôi bàn tay vàng hoàn toàn có thể điêu khắc, vẽ tranh thành tác  phẩm đẹp. Nhưng có nhiều người thích làm nhưng không có hoa tay nên sản phẩm tạo thành cũng khiến nhiều người ngao ngán.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh sản phẩm lần đầu tiên điêu khắc. Hình mẫu mà cô gái làm theo là một chú mèo dễ thương, đáng yêu với chiếc vòng hoa tròn màu vàng đeo ngang cổ. Hình ảnh bố cục rất hài hòa và đẹp. Vậy nhưng sản phẩm mà cô gái làm xong khiến ai cũng giật mình. Sản phẩm không chỉ xấu mà còn chẳng giống thật.

Khoe điêu khắc hình con mèo theo mẫu, cô gái khiến dân mạng giật mình... tưởng quái vật.

Khoe điêu khắc hình con mèo theo mẫu, cô gái khiến dân mạng giật mình... tưởng quái vật.

Cô gái viết: "Tác phẩm đầu tay ở lớp điêu khắc. Làm xong mà tao tự cười muốn nội thương luôn". Rõ ràng là lần đầu tiên chưa thể đánh giá khả năng của cô gái như thế nào. Tuy nhiên, việc điêu khắc theo mẫu mà chẳng giống còn kinh dị như vậy khiến mọi người phải thốt lên có lẽ không nên phí thời gian học điêu khắc.

Thậm chí, khi nhìn vào sản phẩm điêu khắc, có người thừa nhận giống quái vật hơn là con mèo, chẳng ai muốn ngắm vì không hề đáng yêu.

"Điêu khắc kiểu gì mà biến con mèo thành quái vật. Thôi lần đầu như vậy là cố gắng nhưng nếu thêm vài lần nữa mà còn thế này thì đừng cố học nữa kẻo mất tiền lại mất cả thời gian", một người nói.

Có người cho hay: "Mèo dễ thương vậy mà tạo hình điêu khắc thì không mê nổi, đừng đưa về nhà kẻo cả nhà lại phát khiếp nhé".

Có người khuyên: "Thôi lấy đó làm động lực mà cố gắng, không có năng khiếu mà cố gắng biết đâu lại tạo được sản phẩm đẹp, đừng nản chí, nhưng phải nỗ lực nhiều hơn mọi người đấy".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm