Khổ sở vì lên xe là nôn thốc nôn tháo, cô gái phải áp dụng cách chẳng giống ai, dân mạng khuyên 1001 cách để không khổ sở khi đi ô tô

Emdep.vn - Cô gái khổ sở mỗi lần lên xe phải đeo sẵn túi nilon để chống nôn ra sàn.

Say xe là chuyện mà nhiều người gặp phải kjhiến cho những chuyến đi xa bằng ô tô thêm khổ sở. Có những người mỗi lần lần xe là nỗi ám ảnh vì bị nôn cả quãng đường dài, có người mệt mổi vài ba ngày sau mới hoàn hồn. Hiện, có nhiều cách để phòng say xe nhưng không phải ai cũng hợp.

Mới đây, cô gái chia sẻ câu chuyện say xe của bản thân khiến nhiều người không khỏi buồn cười. Theo đó, cô gái này cứ lên xe là phải đeo túi nilon vào miệng để tránh bị nôn ra xe. Đây là một l;ần trong vô vàn lần vật vã, về đến nhà lăn ra ốm vài ngày liền. Cô gái đăng tải hình ảnh của bản thân với mong muốn có thể được ai mách một số mẹo để áp dụng nhằm chống say xe hiệu quả.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ nỗi khổ khi đi ô tô. Thậm chí có người vừa bước lên xe đã nôn nao, mệt mỏi, xe đi được một lúc là nôn thốc nôn tháo dù đã ăn uống cẩn thận từ trước hay ngồi đầu xe. Có người lại cho rằng những cách chống say xe mà mọi người áp dụng đều không thành công.

 

Khổ sở vì lên xe là nôn thốc nôn tháo, cô gái phải áp dụng cách chẳng giống ai, dân mạng khuyên 1001 cách để không khổ sở khi đi ô tô

Tuy nhiên, nhiều người có kinh nghiệm chống say xe cũng hiến kế để cô gái có thể khắc phục vấn đề này và không phải mệt mỏi sau những chuyến di

"Bạn nên luyện đi xe một quãng đường ngắn và tăng dần lên, đi xe taxi hoặc nếu có xe riêng thì luyện, liên tục 1 tuần sẽ đỡ", một người nói.

"Nằm nghiêng qua trái sẽ đỡ hơn với cả tránh đi những đường ngoằn ngoèo. Nhưng đây là do bạn ít đi xe, mình trước đây cũng hay say nhưng bây giờ làm xa nhà nên mỗi lần đi về nhà phải vài trăm km nên tự nhiên hết say lúc nào không hay", một người bình luận.

"Mùi túi nilon thế kia có khi còn say hơn, lên xe cứ ngủ kỹ vào, không uống hay ăn đồ ngọt, đem theo bánh mỳ hay đồ chua, vỏ cam quýt mà ngửi cho thoát khỏi say xe", một người cho hay.

AM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm