Khiếp đảm chiếc gối dùng 2 năm không giặt, dân mạng ngao ngán so sánh bẩn hơn giẻ lau nhà

Emdep.vn - Vỏ gối màu đen do ẩm của mồ hôi tích tụ lâu ngày khiến nhiều người sợ hãi thật sự.

Gối là vật dụng được dùng hằng ngày và có trong bất cứ gia đình nào. Cũng như chăn, nệm, vỏ gối cũng được cần giặt hằng ngày để đảm bảo sạch sẽ. Vỏ gối rất bẩn nếu không giặt thì mồ hôi ngấm từ đầu, cổ xuống dưới sẽ tạo nên mùi ẩm, mốc, khó chịu.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ hình ảnh chiếc gối của người bạn cùng phòng. Theo đó, chiếc gối đã được dùng 2 mùa nắng mà chưa được giặt. Hình ảnh chụp cho thấy chiếc gối màu trắng đã chuyển qua màu đen trông rất bẩn và đáng sợ. Lớp màu đen này có thể là do mồ hôi tích tụ lâu ngày. Nhưng không hiểu vì sao người dùng vẫn dùng được mà không giặt sạch.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra khiếp đảm khi nhìn thấy chiếc gối. Ai cũng sợ và nghĩ không dám dùng chiếc gối đáng sợ này.

Khiếp đảm chiếc gối dùng 2 năm không giặt, dân mạng ngao ngán so sánh bẩn hơn giẻ lau nhà

"Giẻ lau nhà mình còn sạch sẽ và được giặt thường xuyên hơn. Ngủ cái gối này mấy năm chắc mốc hết tóc, bị bệnh ở da đầu. Bạn nói với bạn cùng phòng giặt sạch sẽ đi không lại lây lan bệnh ngoài da cho cả phòng", một người nói.

"Thứ gắn với mình mà còn không giữ sạch nữa thì bó tay luôn. Mấy đồ này phải giặt giũ vệ sinh thường xuyên để tránh bẩn thỉu. Nếu không có ngày chấy rận nó sinh sôi ngứa ngáy còn khổ nữa", một người bày tỏ lo lắng.

Một cư dân mạng khác cho rằng: "Nhìn còn không dám lau chân chứ đừng nói đến nằm. Tốt nhất là vứt đi rồi mua gối mới, giờ giá gối rẻ có gì đâu".

Để giữ vệ sinh, người dùng phải giặt gối thường xuyên sau đó phơi dưới ánh nắng tránh nấm mốc. Nếu như có điều kiện thì nên thay đổi ga gối thường xuyên khoảng 6 tháng/lần nhằm đảm bảo vệ sinh.

AM

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm