Khách trả phòng xong, nhân viên khách sạn tá hỏa nhìn cảnh tượng đáng sợ, bẩn đến mức không chấp nhận nổi

Emdep.vn - Hình ảnh chia sẻ cho thấy căn phòng bừa bộn, rác ở khắp nơi không được dọn dẹp.

Khi khách trả phòng, nhiệm vụ dọn dẹp phòng là của nhân viên khách sạn, nhà nghỉ. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, khách cũng nên có ý thức trong việc ăn ở và giữ vệ sinh. Bởi thực tế có những người quá thiếu ý thức, để lại đồ ăn, rác bẩn thỉu khắp phòng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về căn phòng ngập rác, bẩn thỉu từ trên giường xuống đến sàn nhà sau khi khách trả phòng khiến nhiều người choáng.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy các loại hộp bánh kẹo, đồ ăn, hộp đựng đồ ăn không được dọn và vứt vào sọt rác. Khách để trên bàn, dưới sàn nhà đủ các loại rác... nhân viên dọn phòng chắc chắn sẽ vất vả trong việc dọn dẹp. Giường trải ga màu trắng tinh tươm cũng dính chất bẩn rất phản cảm.

Thế nhưng, trước khi căn phòng được dọn, rất nhiều người tự đặt câu hỏi không hiểu ý thức ở đâu mà có thể sống trong không gian bẩn như vậy. Thực tế là có thể để đồ đạc bừa bộn một hai ngày, rác có thể quên vứt nhưng sau đó sẽ đưa đi đổ. Tuy nhiên, có lẽ vị khách này không chịu dọn dẹp trước khi trả phòng cả tuần lễ. Hậu quả là rất nhiều thứ bị để lại khắp phòng. Nếu nhìn qua, ai cũng nghĩ căn phòng không có người ở vài năm chứ không phải có người thuê mới trả phòng.

Một số cư dân mạng cho rằng, khách ở bẩn thế này thì chủ nhà nghỉ, khách sạn không có gì phải thông cảm mà nên yêu cầu nộp thêm chi phí để vệ sinh, dọn dẹp. Đó cũng là cách để họ nâng cao ý thức cho những lần sau.

"Nhân viên phải dọn dẹp nhưng không hiểu nổi sao có thể ở trong căn phòng bẩn thế này suốt nhiều ngày. Họ không cảm nhận đươc sự bẩn thỉu hay sao?", một cư dân mạng cho hay.

Có người cho rằng: "Nhân viên cũng hiền lành quá, trước khi trả phòng nên kiểm tra phòng. Khách ở bẩn thỉu thế này phải thu thêm phí vệ sinh... không chấp nhận nổi".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm