Kết đắng cho chàng trai đòi lại tiền mua vé xem ca nhạc từ bạn gái sau chia tay

Emdep.vn - Sau khi phát hiện người yêu ngoại tình, cô gái Harriet đã thẳng tay đá không thương tiếc cậu bạn trai Dan. Tuy nhiên, chàng trai này lại giở bài "chia tay đòi quà" để xin lại tiền vé xem ca nhạc mà cậu từng mua tặng bạn gái.

Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra. Những câu chuyện như chia tay đòi quá giờ cũng bạt ngàn, gõ vài cụm từ trên google là ra. Yêu nhau thì thề nguyền sống chết, mà chia tay phát thì "trả hết đây cho tao", quả thật là khó hiểu. 

Tuy nhiên, cách phản ứng của các cô gái mới là bá đạo. Mới đây, một phụ nữ đã quyết định trả thù người bạn trai bội bạc, phụ tình sau khi anh ta còn mặt dày đòi lại tiền vé xem show ca nhạc của Justin Bieber mà anh ta hứa sẽ mời. 

Cô gái Harriet từ Cheshire, Anh đã đá người yêu của mình, Dan sau khi biết anh ta đã phản bội cô và đi tằng tịu với một người khác. Tuy nhiên, chia tay không phải là kết thúc khi anh chàng kia quay lại đòi tiền cô. 

Và sự thể nó như những gì cô chia sẻ trong bức ảnh trên trang Twitter của mình:  

Câu chuyện đòi tiền qua bản Việt hóa. 

 Dan bắt đầu cuộc nói chuyện với Harriet bằng cách đòi lại khoản tiền đi xem show của Justin Bieber mà lúc đầu anh hứa đã mời cô. Quá ngạc nhiên trước hành động của bạn trai mình, cô gái này vẫn chấp nhận trả tiền cho gã đàn ông đã ngoại tình còn "vắt cổ chày ra nước" này.  

Tuy nhiên, độ quá đáng của anh chàng này còn kinh khủng hơn khi bắt Harriet phải trả lại ngay tối nay mà không buồn giải thích. Tuy nhiên, vì quá cay cú trước gã bạn trai cũ này, Harriet quyết định dạy cho Dan một bài học. 

Thay vì trả luôn một khoản cho anh ta, Harriet quyết định sẽ trả một ngày... một penny! (khoảng 250 đồng). Theo ước tính của Harriet, chắc 17 năm sau anh ta sẽ nhận được hết tiền. 

Quả là một cái kết đầy đắng lòng cho những gã trai như vậy. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh lên Twitter, câu chuyện của Harriet đã được truyền tay rất nhiều người và trở thành bài học tình cảm cho các anh chàng. 

chia tay đòi qua

Theo Trí Thức Trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm