iPhone 6 sắp bán ra, fan "cuồng" lại "màn trời, chiếu đất"

(Em đẹp) - Trước ngày iPhone 6 chính thức được Apple bán ra, nhiều đường phố khắp thế giới tái diễn cảnh "màn trời, chiếu đất".
>>> Tất tần tật từ A - Z về iPhone 6

iPhone 6 sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày hôm nay (19/9) theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, các fan "cuồng" đã ăn chực nằm chờ bên ngoài các cửa hàng Apple Store để chờ đợi. Chính vì vậy mà những hình ảnh túi ngủ la liệt, chăn chiếu trải dọc nhiều vỉa hè của các thành phố lớn trên thế giới khiến không ít người kinh ngạc.

Trang tin WSJ cho biết Foxconn đang sử dụng tới 200.000 công nhân trên 100 dây chuyền sản xuất khác nhau để đáp ứng nhu cầu quá cao của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Với năng lực sản xuất đó, mỗi ngày Apple sản xuất được hơn 5.000 chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hình ảnh xếp hàng đợi mua iPhone 6 ở Paris do CTV Daizy của Emdep.vn gửi về:


Cùng xem hình ảnh các "tín đồ" của iPhone chờ đợi được cầm trên tay những chiếc iPhone 6 mới (Ảnh tổng hợp từ báo nước ngoài).Một khách hàng ngủ liền 3 đêm ngoài trời chờ đợi iPhone 6.

Các "tín đồ" của iPhone bên ngoài Apple Store ở Birmingham (Anh) chờ đợi iPhone 6.

Có những người chờ đợi trước đây cả chục ngày để đợi mua iPhone 6
.Tấm nệm ngủ cũng được đưa đến để ngủ qua đêm chờ đợi iPhone 6.
Lều bạt căng ngay bên vỉa hè giữa lúc những thông tin về iPhone 6 sắp ra mắt khiến không ít người phải háo hức.Nhiều cửa hàng Apple Store ở châu Âu đã sẵn sàng bán iPhone 6
.Tại Singapore, không khí chờ đợi iPhone 6 cũng rất nhộn nhịp.Chăn, chiếu, ghế, bàn ngổn ngang trước cửa hàng Apple Store trên phố Regent (London) trước ngày iPhone 6 được bán ra.
Thậm chí, trước đó, rất nhiều những fan "cuồng" đã xếp hàng từ ngày 3/9 để chờ đợi ngày iPhone được bán ra ở New York.


Tại Việt Nam, giá bán chính hãng dự kiến là 18 triệu đồng cho iPhone 6 (4,7 inch) bản 16GB và iPhone 6 Plus (5,5 inch) bản 16GB có giá 20 triệu đồng. Hàng chính hãng khi có mặt tại Việt Nam sẽ có các phiên bản 16GB, 64GB và 128GB với màu trắng, đen xám và vàng như Apple công bố trên toàn thế giới.

>>> Mong mua iPhone 6: "Fan cuồng" xếp hàng, ngủ ngoài trời chờ đợi

Diễm Hằng - Thành Công
logo smaill

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm