Học theo clip câu like trên mạng, chàng trai dùng máy giặt rửa bát vì lười và cái kết không thể 'đắng lòng' hơn còn bị mắng té tát

Emdep.vn - Toàn bộ bát đĩa bị vỡ đôi dưới sức quay nhanh và mạnh của lồng giặt trong khi làm sạch.

Cách đây mấy ngày, cư dân mạng sửng sốt trước hình ảnh về đoạn clip một cố gái đã chống lại sự lười biếng của mình bằng cách dùng máy giặt để rửa bát. Điều này khiến dân mạng không những sửng sốt mà còn chê cười. Bởi để rửa có 4-5 chiếc bát mà phải chạy máy giặt 20-30 phút quả là lãng phí.

Thế nhưng, mới đây có người đã bám theo "trend" này nhưng hậu quả lại khiến dân mạng được phen chê cười và nhạo báng. Một chàng trai chia sẻ hình ảnh bát đĩa vỡ đôi tan nát trong lồng máy giặt. Nguyên nhân có thể do máy quay quá mạnh trong khi chất lượng bát, đĩa không đảm bảo dẫn đến điều này. 

Cư dân mạng đều cho rằng chàng trai này quá lười nên mới nhờ đến máy giặt để rửa bát. Thực tế chẳng có ai nghĩ ra cách "bá đạo" này.

"Máy giặt là giặt quần áo, kể cả quần áo lót, giờ đưa ra rửa bát, rửa xong chẳng sạch lại còn rước thêm vi khuẩn bẩn thỉu, cẩn thận có ngày mang bệnh vào người", một người nói.

Học theo clip câu like trên mạng, chàng trai dùng máy giặt rửa bát vì lười và cái kết không thể 'đắng lòng' hơn còn bị mắng té tát

Một người khác bình luận: "Có mấy cái bát cũng rửa bằng máy giặt thì bó tay. Tốn nước, điện xong còn phải mua bát mới quả là lãng phí không đúng, đừng ai dùng cách này kẻo có ngày méo mặt không có gì mà ăn cho cả nhà".

Trong các đồ dùng gia đình, người ta đã sáng chế ra máy rửa bát. Đây là loại máy chuyên dụng, Mặc dù máy giặt cũng có tác dụng làm sạch nhưng chỉ là làm sạch quần áo, vải vóc, chứ không ai dùng để làm sạch bát đĩa dẫn đến hậu quả thế này cả.

Như nhiều cư dân mạng đã chỉ rõ, máy giặt là thiết bị dùng giặt quần áo, nên phần lồng sẽ không sạch sẽ. Trong khi mục đích rửa bát là để sạch sẽ nhằm ăn uống đảm bảo vệ sinh. Nếu rửa bát xong vẫn còn dính vi khuẩn thì chúng sẽ đi vào cơ thể thông qua đường miệng và gây các bệnh ở đường tiêu hóa, nhẹ thì đau bụng, tiêu chảy, nặng có thể bị rối loạn đường tiêu hóa gây khó chịu ở dạ dày, đường ruột.

AM

Tags : Từ khóa

Xem thêm