Hoa hồng đắt tiền xưa rồi, đây là "hot trend" hoa 8/3 năm nay khiến chị em công sở phải tròn mắt ngạc nhiên

Emdep.vn - Món quà đơn giản nhưng vẫn ấn tượng với chị em khiến nhiếu người bất ngờ.

Cách đây nhiều năm, cứ mùng 8/3, hoa hồng là món quà được lựa chọn nhiều nhất. Hoa hồng là biểu hiện của tình yêu nhưng vẫn là loại hoa được lựa chọn nhiều vì vẻ đẹp yêu kiều của nó. Vậy nhưng, vài năm trở lại đây, cách tặng quà cho chị em cũng có những thay đổi. Thậm chí, các nam giới chốn công sở luôn có cách riêng để khiến chị em phải bất ngờ.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về quà tặng của nam giới ở văn phòng. Hình ảnh chụp cho thấy mỗi người đều cầm trên tay một món quà. Tuy nhiên, điều đặc biệt là quà được gói như hoa nhưng không phải là hoa nhưng lại rất đẹp và ấn tượng.

Nhìn kỹ có thể thấy đó là các bó hoa được tạo nên từ những lá xà lách tươi non. Chị em chắc chắn bất ngờ khi nhận được món quà này. Nhiều người đùa rằng, chỉ cần thêm miếng thịt nướng và chút nước chấm là có bữa thịnh soạn ở văn phòng.

"Hoa để làm gì đâu, rồi cũng héo đi. Tặng bó hoa thế này lại vui mà ý nghĩa. Xong xuôi chị em lấy ra cuốn với thịt nướng ăn là trọn niềm vui", một ngườ nói.

Một người cho rằng: "Ngày vui mà nên tặng cái gì thú vị thay vì những bó hoa như nhiều người thấy cũng chẳng để làm gì mà".

Trong khi đó, một văn phòng khác lại tặng hoa xúc xích cho chị em. Tất nhiên, hoa xúc xích là món quà thiết thực, có thể ăn ngay tại chỗ. Mỗi người nhận một bông hoa xúc xích tuy không như hoa thật nhưng vẫn rất ấn tượng và khiến chị em bất ngờ.

hoa 8/3

AM 

Tags : Từ khóa

Xem thêm